Cách hủy gói V120 Viettel trong 5S vô cùng đơn giản, tiện lợi

Nếu bạn còn lo lắng hủy các gói cước 4G của Viettel sẽ tốn tiền thì hãy theo dõi bài viết dưới đây. Theo đó, bạn có thể hủy gói V120 Viettel nhanh chóng ngay tại nhà và không tốn chi phí.

Gói V120 Viettel với ưu đãi 60Gb tốc độ cao 1 tháng (2Gb/ngày) miễn phí gọi nội mạng dưới 20 phút và thêm 50 phút gọi ngoại mạng trong 30 ngày. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bạn thấy ưu đãi gói quá nhiều, không sử dụng hết nên muốn chuyển sang gói combo khác rẻ hơn như V90C, V90X. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn hủy gói V120 Viettel dễ dàng và nhanh nhất.

Cách 1: Hủy gói v120 Viettel bằng cách soạn tin nhắn SMS

Để hủy gói v120 Viettel bằng tin nhắn SMS, bạn chỉ cần thực hiện soạn tin nhắn đúng cú pháp trên màn hình điện thoại là có thể hoàn thành việc hủy, vô cùng tiện lợi phải không nào. Với cách này bất kỳ thiết bị di động nào cũng thực hiện được dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. Tùy theo nhu cầu bạn có thể lựa chọn hủy gia hạn.

Hủy gia hạn gói V120 Viettel 

Nếu bạn kiểm tra thấy ưu đãi còn nhiều, bạn muốn bảo lưu để sử dụng đến hết chu kỳ thì soạn tin theo cú pháp HUY v120 gửi 191. Tiếp theo để xác nhận hủy, bạn soạn Y gửi 191. Sau khi hủy gia hạn, bạn vẫn tiếp tục được sử dụng ưu đãi đến cuối chu kỳ, cần chú ý hạn dùng để tránh phát sinh cước phí.

Hủy ngay lập tức gói V120 Viettel 

Sau khi kiểm tra bạn thấy ưu đãi còn lại của gói V120 Viettel đã sử dụng hết và bạn muốn đăng ký ngay gói cước khác phù hợp hơn thì bạn nên thực hiện theo cú pháp sau: HUYDATA v120 gửi 191

Bước tiếp theo, bạn soạn Y gửi 191 để xác nhận hủy gói v120 Viettel.

Lưu ý, sau khi hủy gói cước theo cú pháp này thì mọi ưu đãi sẽ không được bảo lưu. Nếu tiếp tục truy cập mạng hệ thống sẽ trừ cước theo quy định.

Cách 2: Hủy gói v120 Viettel qua ứng dụng My Viettel

My Viettel là ứng dụng của nhà mạng Viettel, nội dung có đầy đủ thông tin về các gói cước khuyến mại mới nhất và bạn có thể đăng ký các gói dịch vụ một cách đơn giản ở đây. Ngoài ra, bạn cũng có thể hủy gói V120 Viettel qua các bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy dùng số điện thoại đăng ký gói V120 Viettel để đăng nhập vào app My Viettel. Tại màn hình chính của app My Viettel, bấm vào gói V120 đang sử dụng.

Bước 2: Sau đó, bạn bấm “Đổi gói”.

Bước 3: Tại mục gói v120, bạn tắt công tắc để hủy gói.

Bước 4: Cuối cùng bạn chọn “hủy gia hạn” và xác nhận hủy là xong.

Với các bước ở trên, bạn đã hủy thành công gói v120 trên ứng dụng My Viettel thật dễ dàng, nhanh chóng phải không nào. Tuy nhiên, với cách này bạn cần kết nối mạng và đăng ký tài khoản trên ứng dụng.

Cách 3: Hủy gói v120 Viettel bằng cách gọi tổng đài

Nếu bạn thấy khó khăn với 2 cách hủy gói v120 Viettel chúng tôi đã hướng dẫn ở trên thì có thể gọi trực tiếp lên tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng Viettel để được hỗ trợ nhanh nhất. Bạn có thể tham khảo 2 số là 198 hoặc 18008168.

Sau khi kết nối được với nhân viên tổng đài hỗ trợ giải đáp thắc mắc, bạn hãy trình bày yêu cầu của mình và nhân viên sẽ hướng dẫn bạn hủy nhanh chóng.

Cuộc gọi lên tổng đài được miễn phí nên bạn không cần lo lắng cước phát sinh trong quá trình gọi.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp khách hàng dễ dàng hủy gói V120 Viettel thành công, đồng thời chọn cho mình gói cước phù hợp để sử dụng các tiện ích của nhà mạng thật thoải mái. Nếu bạn muốn tham khảo cho mình gói cước khác hãy theo dõi các bài viết của chúng tôi để nhận được những ưu đãi tốt nhất.