Đăng ký gói 4G nhận hoàn tiền DATA Viettel hấp dẫn

Hoàn tiền từ lâu đã không còn xa lạ với người tiêu dùng, mua sắm trong thời đại thương mại điện tử. Đây là một hình thức ưu đãi khuyến mại giúp người mua tiết kiệm chi phí. Vậy, hoàn tiền data là gì? Cách nhận hoàn tiền data Viettel như thế nào? Tham khảo bài viết từ tổng đài Viettel nhé. 

Hoàn tiền là gì? Bạn có thể hiểu đơn giản về khái niệm “cashback” này là hoàn lại một phần tiền cho người tiêu dùng khi thanh toán. Có rất nhiều hình thức mà người dùng có thể nhận tiền hoàn lại như khi mua sắm bằng thẻ ngân hàng, ví điện tử hoặc ứng dụng.

Dịch vụ hoàn tiền DATA là gì?

Trong viễn thông di động cũng có dịch vụ hoàn tiền data – một hình thức/chương trình khuyến mãi mà nhà mạng ưu ái dành cho các thuê bao di động. Hiện nay, khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ hoàn tiền data Viettel, Vinaphone hay Mobifone chỉ trong 1 website hoantiendata.com vô cùng tiện ích.

Dịch vụ hoàn tiền này hoạt động như sau: Thuê bao di động chọn mua gói cước 4G Viettel, đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được một số tiền hoàn trả lại vào tài khoản chính. Trước đây, nhà mạng đã triển khai chương trình nạp thẻ triết khấu 2% – 10% giá trị thẻ nạp thì hình thức hoàn tiền khi đăng ký gói cước cũng được hiểu giống vậy.

Website hoantiendata.com

Không thể phủ nhận tầm quan trọng và lợi ích của mạng di động 3G/4G trong “cuộc cách mạng số hóa, công nghệ hóa”. Nhưng, chi phí mà người dùng phải bỏ ra để sử dụng 3G/4G lại vô cùng đắt đỏ. Do đó, các nhà mạng di động đưa ra nhiều gói cước ưu đãi data giúp khách hàng tối ưu chi phí.

hoan tien data viettel

Với dịch vụ hoàn tiền data Viettel, người dùng vừa được sử dụng ưu đãi data vừa nhận được tiền hoàn tiết kiệm chi phí. Nhà mạng đã kết hợp cùng nhiều đơn vị tài chính đưa ra website hoantiendata.com để hỗ trợ người dùng có trải nghiệm tốt nhất cùng dịch vụ.

Khi truy cập vào website, khách hàng sẽ hiểu thêm về gói cước 4G Viettel hấp dẫn nhất hiện nay. Bên cạnh đó là cước phí, ưu đãi gói cước, cú pháp hướng dẫn đăng ký và số tiền cụ thể khách hàng được nhận lại khi đăng ký gói cước thành công.

Đăng ký gói 4G nhận hoàn tiền data Viettel

Làm thế nào để nhận hoàn tiền data Viettel? Cách làm vô cùng đơn giản mà không hề mất nhiều thời gian.

Đầu tiên, bạn cần truy cập vào website https://hoantiendata.com và chọn nhà mạng Viettel. Màn hình giao diện ngay lập tức gửi tới bạn danh sách gói cước 4G Viettel ưu đãi hoàn tiền hot nhất. Mỗi gói cước đều có thông tin ưu đãi, thời hạn sử dụng, cú pháp đăng ký, cước phí và nút “Đăng ký” nhanh để người dùng lựa chọn. Soạn tin theo cú pháp:

Tên gói DK gửi 9123

Trong đó: Tên gói cước là tên của gói cước mà bạn muốn đăng ký. DK là mã cú pháp bắt buộc và 9123 là đầu số tổng đài Viettel tiếp nhận cú pháp. (Ví dụ: ST90 DK gửi 9123). Cách soạn tin nhắn theo cú pháp vẫn luôn là cách đăng ký truyền thống được nhiều khách hàng sử dụng từ trước tới nay.

hoan tien data viettel 1

Một số lưu ý khi đăng ký gói 4G Mobifone nhận hoàn tiền

Để có những phút giây trải nghiệm tốt nhất với dịch vụ hoàn tiền data Viettel, người dũng hãy ghi nhớ một vài lưu ý dưới đây nhé:

+ Thuê bao sẽ được hoàn tiền vào TKC trong vòng 48h kể từ khi đăng ký gói thành công

+ Khi hết thời hạn sử dụng, các gói cước đều có tính năng tự gia hạn lại. Nếu không còn nhu cầu, quý khách nên chủ động hủy bằng cú pháp: HUY Tên gói gửi 191.

Hoàn tiền data Viettel là một hình thức “tiết kiệm” chi phí tiện lợi cho khách hàng của nhà mạng quân đội. “Ưu đãi thả ga, hoàn tiền bao la” thì còn chần chừ gì mà chưa đăng ký gói 4G Viettel ngay. Tổng đài Viettel chúc quý khách hàng có nhiều giây phút trải nghiệm hài lòng nhất!