Gói V199 Viettel có ưu đãi 6GB/ngày và miễn phí gọi thoại

Gói cước V199 được ra mắt người tiêu dùng nhằm phục vụ cho những ai có nhu cầu gọi thoại kèm data. Gói cước hấp dẫn nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng bởi có ưu đãi khủng lên đến 6GB/ngày.

Những ưu đãi của gói V199 Viettel sẽ thỏa mãn nhu cầu sử dụng của người dùng. Gọi thoại miễn phí phục vụ cho nhu cầu công việc của bạn. Dung lượng khủng, tốc độ cao cho phép người dùng thoải mái kết nối internet siêu nhanh. Tìm hiểu chi tiết thông tin gói cước ngay dưới đây, để biết gói V199 Viettel có phải gói cước bạn muốn đăng ký không nhé!

Thông tin ưu đãi của gói cước V199 Viettel

Tên gói V199
Giá cước 199.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 6GB/ngày + Free 20 phút/cuộc nội mạng, 50p ngoại mạng
Thời hạn sử dụng 1 tháng
Đối tượng sử dụng Thuê bao trả trước trong danh sách
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói V199 Viettel ưu đãi

Sau khi đọc thông tin trên về gói cước nếu bạn cảm thấy phù hợp hãy soạn tin đăng ký. Cú pháp đơn giản như sau:

V199 ON GỬI 9123

Trong đó: ON là ký hiệu của tên cú pháp, V199 là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ.

Sau khi đăng ký thành công, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo về máy. Tin nhắn sẽ bao gồm các thông tin như: Ưu đãi của gói, thời hạn sử dụng gói cước, cước phí dịch vụ. Ngay từ thời điểm này bạn đã có thể sử dụng những tiện ích từ gói V199 Viettel mang lại. Thoải mái gọi điện nội/ngoại mạng. Mỗi ngày bạn sẽ nhận được 6GB data tốc độ cao, tha hồ chơi game, lướt facebook, tiktok,…Kết hợp với 50 phút ngoại mạng và miễn phí gọi nội mạng dưới 20 phút thả ga sử dụng.

Cách hủy nhanh gói cước V199 Viettel

Chu kỳ của gói cước V199 Viettel là 30 ngày, gói dịch vụ có tính năng tự động gia hạn. Vì vậy khi vẫn còn nhu cầu sử dụng, chỉ cần nạp đủ số tiền gói V199 sẽ được gia hạn, không cần đăng ký lại. Tuy nhiên nếu nhu cầu sử dụng thay đổi, không muốn tiếp tục dùng, hãy chủ động hủy. Cú pháp gửi tin như sau: HUY V199 gửi 191.

Thường xuyên kiểm tra ưu đãi của gói cước sẽ giúp bạn quản lý được nhu cầu sử dụng tốt hơn, tránh mất cước phát sinh khi sử dụng vượt gói. Soạn tin theo cú pháp sau để kiểm tra: KTTK gửi 191. Các tin nhắn gửi đến đầu số 191 để hủy dịch vụ hay kiểm tra ưu đãi đều hoàn toàn miễn phí. Vì vậy khách hàng Viettel có thể thực hiện thao tác này nhiều lần  trong ngày mà không lo tốn phí.

Hi vọng với bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn thông tin gói cước V199 Viettel. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng hãy soạn tin đăng ký theo cú pháp trên. Hoặc tìm hiểu thêm thông tin gói cước khác tại website của chúng tôi.