Gói V160N Viettel trả sau ưu đãi 1,5GB/ngày và gọi miễn phí

Bạn đang sử dụng thuê bao trả sau Viettel, bạn có nhu cầu dùng data và gọi thoại nhiều trong tháng? Việc đăng ký 2 gói cước song song để đáp ứng 2 nhu cầu sẽ rất tốn cước phí dịch vụ. Giới thiệu tới bạn gói cước combo ưu đãi V160N Viettel dành cho thuê bao trả sau, data thả ga, gọi miễn phí.

Hiện nay đa số các thuê bao di động đều có nhu cầu gọi thoại và truy cập internet song song. Thấu hiểu được điều này, nhà mạng Viettel đã và đang triển khai nhiều gói cước khuyến mãi. Một trong những gói dịch vụ đó là V160N Viettel, gói cước dành cho thuê bao trả sau với combo ưu đãi, hãy cùng tìm hiểu ngay tại đây.

Thông tin ưu đãi của gói cước V160N Viettel

Tên gói V160N
Giá cước 160.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 1,5GB/ngày + Free nội mạng + Free 60p ngoại mạng
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao Viettel trả sau
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói V160N Viettel nhanh đơn giản

Để được trải nghiệm combo ưu đãi từ gói cước V160N, hãy nhanh tay đăng ký theo cú pháp sau đây:

V160N ON GỬI 9123

Trong đó: ON là tên cú pháp, V160N là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ đăng ký.

Đăng ký thành công gói V160N Viettel, hệ thống sẽ gửi tin nhắn về điện thoại. Cước phí dịch vụ là 160.000đ, mức phí bạn sẽ phải thanh toán vào cuối tháng. Ngay từ lúc này bạn có thể sử dụng 1,5GB/ngày data để truy cập mạng, đọc báo, lướt Tiktok,… hết data tốc độ cao ngắt truy cập. Bạn sẽ được gọi miễn phí các cuộc gọi nội mạng, điều kiện thực hiện dưới 20 phút. Ngoài ra bạn sẽ có thêm 60 phút gọi ngoại mạng miễn phí.

Cách hủy gói cước V160N Viettel qua tin nhắn

Gói V160N có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Vì vậy nếu bạn còn nhu cầu hãy để hện thống đăng ký lại. Tuy nhiên nếu thấy những ưu đãi của gói cước không còn phù hợp, hãy chủ động hủy gói bằng cách soạn: HUY V160N gửi 900. Khi hủy gói thành công toàn bộ ưu đãi cũ của gói sẽ mất. Vì vậy để tránh lãng phí hãy sử dụng hết trước khi hủy.

Nếu bạn muốn kiểm tra các ưu đãi của gói cước V160N Viettel còn lại bao nhiêu, hãy soạn: KTTK gửi 900. Bạn có thể kiểm tra cách khác qua ứng dụng My Viettel.

Gói V160N Viettel hiện nay được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn đăng ký. Nếu bạn đang sử dụng thuê bao trả sau, hãy nhanh tay đăng ký theo cú pháp đã hướng dẫn phía trên nhé! Mọi thông tin thắc mắc hãy liên hệ ngay đến tổng đài Viettel để được hỗ trợ nhanh nhất