Đăng ký gói S30 Viettel nhận 1500 SMS nội mạng chỉ với 30k

Nhắn tin nội mạng giá siêu rẻ, bấm mỏi tay không lo hết tiền khi đăng ký gói S30 Viettel. Chỉ cần đăng ký thành công sẽ được miễn phí 1500 tin nhắn nội mạng sử dụng trong 30 ngày.

Bạn là người có nhu cầu nhắn tin nội mạng nhiều, nhưng chưa biết lựa chọn gói cước nào hợp lý? Tham khảo ngay gói cước S30 Viettel, ưu đãi cho phép nhắn tin thoải mái với số lượng 1500 tin. Nhắn mỏi cả tay mà cước phí chỉ có 30k/tháng. Hãy xem ngay cú pháp đăng ký gói cước đầy ưu đãi dưới đây nhé!

Thông tin ưu đãi của gói cước S30 Viettel

TÊN GÓI S30
Giá cước 30.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 1500 SMS nội mạng
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao trả trước trong danh sách
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói S30 Viettel nhắn tin thả ga

Chỉ với cước phí 30k, nếu bạn đang cần một gói cước nhiều tin nhắn thì S30 là sẽ lựa chọn phù hợp. Để được nhắn tin mỏi tay, không lo tốn tiền hãy đăng ký theo cú pháp sau đây:

S30 ON GỬI 9123

Trong đó: ON là tên cú pháp, S30 là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ.

Gói S30 có ưu đãi chuyên biệt về nhắn tin dành cho những thuê bao có nhu cầu liên lạc nhiều trong tháng. Với 1.500 SMS có được mọi tin nhắn sẽ được cấp trong 1 lần, chu kỳ sử dụng 30 ngày, bạn thoải mái gửi lời muốn nói tới đối phương. Tài khoản chính của bạn sẽ bị trừ 30k, chỉ bằng bát phở ăn sáng nhưng lại được sử dụng ưu đãi cả tháng. Gói cước S30 của Viettel sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí kha khá so với việc không nhắn tin “chay”.

Cách hủy gói S30 Viettel bằng cú pháp đơn giản

Gói cước chỉ áp dụng cho những thuê bao nhận được tin nhắn mời sử dụng từ nhà mạng. Vì vậy bạn có thể thử đăng ký, thất bại hay thành công hệ thống đều gửi thông báo về máy.

Cũng giống như những gói cước khác thuộc nhà mạng Viettel, gói cước S30 có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Vì vậy nếu không còn nhu cầu, hãy chủ động hủy trước ngày cuối cùng. Để hủy gói tin nhắn này hãy soạn tin: HUY S30 gửi 191.

Bài viết trên đây đã giới thiệu cho bạn gói cước S30 Viettel, một trong những gói dịch vụ cho phép nhắn tin nội mạng miễn phí với số lượng lớn. Nếu bạn có nhu cầu nhắn tin nhiều trong tháng đừng bỏ lỡ gói cước này nhé!