Đăng ký gói S10 Viettel có ngay 500 SMS chỉ với 10k/tháng

Bạn có nhu cầu nhắn tin nội mạng nhiều trong tháng, tuy nhiên việc nhắn tin không đăng ký sẽ tiêu tốn kha khá tài khoản chính. Vì vậy hãy đăng ký trọn gói S10 Viettel chỉ với 10k/tháng, nhận ngay 500 sms, siêu tiết kiệm cước phí. Cách đăng ký như thế nào hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Thông tin ưu đãi của gói cước S10 Viettel

Tên gói S10
Giá cước 10.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 500 tin nhắn nội mạng
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao Viettel
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói S10 Viettel nhanh đơn giản

Để nhận ưu đãi gói nhắn tin nội mạng Viettel giá rẻ, các bạn hãy soạn tin theo cú pháp sau đây để đăng ký:

S10 ON GỬI 9123

Trong đó: ON là tên cú pháp, S10 là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ đăng ký.

Rất nhanh chóng bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo từ hệ thống. Tài khoản chính của bạn sẽ bị trừ 10k tương đương với cước phí gói S10. Bạn sẽ nhận được ưu đãi là 500 tin nhắn nội mạng miễn phí, chu kỳ sử dụng là 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công. Lưu ý: Ưu đãi của gói S10 Viettel là các tin nhắn nội mạng, nếu bạn nhắn tin ngoại mạng giá cước vẫn tính theo mức hiện hành.

Cách hủy gói S10 Viettel khi không sử dụng

S10 Viettel là gói nhắn tin nội mạng siêu ưu đãi, chi phí lại siêu rẻ. Vì vậy nếu có nhu cầu sử dụng lâu dài bạn chỉ cần nạp đủ tiền trong tài khoản, hệ thống sẽ tự động gia hạn cho bạn.

Tuy nhiên nếu bạn đã hết nhu cầu sử dụng, bạn có thể chủ động hủy gói S10. Cách hủy nhanh chóng chỉ cần soạn tin: HUY S10 gửi 191. Lưu ý: Toàn bộ ưu đãi cũ còn lại của gói sẽ bị hủy đồng thời tại thời điểm hủy gói thành công.

Trong quá trình sử dụng bạn nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi còn lại của gói S10 Viettel. Điều này giúp bạn tránh được các phát sinh khi sử dụng vượt ưu đãi. Để kiểm tra mời soạn: KTTK gửi 191.

Trên đây là những thông tin cơ bản của gói cước S10 Viettel. Những ai có nhu cầu nhắn tin nội mạng nhiều lần trong ngày thì chắc chắn không nên bỏ qua gói cước này. Hãy tham khảo ngay để tiết kiệm ví tiền hàng tháng nhé!