Đăng ký gói MI5S Viettel chỉ 5k/ngày nhận 500MB truy cập mạng

Gói cước MI5S Viettel là một trong những gói data có cước phí rẻ nhất. Đăng ký thành công bạn sẽ nhận được 500MB data tốc độ cao phục vụ nhu cầu truy cập internet.

Với những người không thường xuyên có nhu cầu sử dụng internet phải lựa chọn gói cước nào phù hợp? Giới thiệu tới bạn gói cước MI5S của Viettel, một trong những gói data giá rẻ có mức ưu đãi phù hợp. Vừa có dung lượng tốc độ cao để sử dụng, vừa tiết kiệm tiền mức tối đa. Bạn đã biết cách đăng ký chưa? Xem thêm thông tin gói cước MI5S và cú pháp đăng ký ngay dưới đây nhé!

Thông tin ưu đãi của gói cước MI5S Viettel

Tên gói MI5S
Giá cước 5.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 500MB
Thời hạn sử dụng 24h
Đối tượng sử dụng Thuê bao trả trước/trả sau Viettel
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói MI5S của Viettel qua SMS

Nếu bạn cảm thấy ưu đãi của gói MI5S phù hợp với nhu cầu hãy nhanh tay soạn tin theo cú pháp sau đây:

MI5S ON GỬI 9123

Trong đó: ON là tên cú pháp, MI5S là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ.

Gói cước MI5S có mức cước phí 5.000đ, phù hợp sử dụng làm gói mua thêm khi gói chính hết data. Hoặc đăng ký khi có nhu cầu sử dụng internet đột xuất nhưng không cần nhiều data. Đăng ký thành công gói MI5S Viettel bạn có thể check mail, chát messenger, đọc tin tức,… Tuy nhiên bạn chỉ có 500MB để truy cập, hết dung lượng ngắt kết nối tránh cước phát sinh.

Cách hủy gói MI5S của Viettel nhanh gọn

Bạn có thể sử dụng song song gói cước MI5S cùng một gói cước khác như gói tuần, tháng, năm,… Không giới hạn số lượt đăng ký gói trong 1 ngày, vì vậy bạn có thể đăng ký nhiều lần.

MI5S Viettel không có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ 24h. Vì vậy nếu muốn tiếp tục dùng bạn phải chủ động đăng ký lại.

Lưu ý tại thời điểm hủy gói MI5S thành công, ưu đãi cũ sẽ mất. Vì vậy bạn nên kiểm tra dung lượng còn lại khi hủy. Soạn tin: KTTK gửi 191. Bạn có thể kiểm tra nhiều lần trong ngày, hoàn toàn miễn phí.

Gói cước MI5S Viettel sẽ là gói “cứu cánh” khi có nhu cầu sử dụng mạng di động đột xuất, vừa tiết kiệm cước phí so với việc không đăng ký. Trên đây là thông tin gói cước MI5S Viettel, nếu bạn có nhu cầu sử dụng hãy nhanh tay soạn tin theo cú pháp đã hướng dẫn bên trên nhé!