Đăng ký gói MI5K Viettel chỉ 5k/ngày nhận ưu đãi 200MB data

Với 5.000đ/ngày bạn sẽ đăng ký được gói data nào? Giới thiệu tới bạn gói cước siêu rẻ MI5K của Viettel, đáp ứng tiêu chí rẻ, data tốc độ cao. Bạn sẽ nhận được 200MB data khi đăng ký gói cước này thành công.

Bạn đang có nhu cầu truy cập mạng tức thời, tuy nhiên lại chưa biết lựa chọn gói cước theo ngày nào để đăng ký? Tham khảo ngay gói cước MI5K, gói data giá rẻ dành cho mọi đối tượng khách hàng. Vậy thông tin và cách đăng ký gói cước này như thế nào hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Thông tin ưu đãi của gói cước MI5K Viettel

Tên gói MI5K
Giá cước 5.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 200MB data
Thời hạn sử dụng 24h trong ngày đăng ký
Đối tượng sử dụng Trả trước/trả sau
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói cước MI5K Viettel qua SMS

Nếu ưu đãi của gói cước MI5K phù hợp với nhu cầu của bạn, hãy nhanh tay đăng ký theo cú pháp sau đây:

MI5K ON GỬI 9123

Trong đó: ON là tên cú pháp, MI5K là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ.

Đăng ký thành công gói cước MI5K tài khoản chính sẽ bị trừ 5.000đ. Bạn sẽ nhận được 200MB data sử dụng đến 0h cùng ngày. Với nguồn dung lượng này sẽ đáp ứng cho bạn nhu cầu sử dụng mạng tức thời. Tuy nhiên rất nhanh hết, không phù hợp với người sử dụng nhiều. Gói cước này sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền nếu phát sinh nhu cầu dùng internet đột xuất, không nhiều.

Cách hủy gói MI5K Viettel nhanh chóng

Gói cước sẽ tự động gia hạn sau chu kỳ, với điều kiện tài khoản chính đủ cước phí. Nếu không còn nhu cầu sử dụng hãy chủ động soạn tin hủy. Cú pháp để hủy đơn giản như sau: HUY MI5K gửi 191.

MI5K Viettel là gói cước giá rẻ, tuy nhiên nguồn dung lượng không nhiều. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng nhiều hơn nghiên cứu các gói cước khác tại website của chúng tôi. Trên đây là thông tin cơ bản của gói cước, chúc bạn đăng ký thành công!