Đăng ký gói F90U Viettel nhận combo 5GB và miễn phí gọi thoại

Bạn đang tìm kiếm gói cước có các ưu đãi combo như gọi thoại, data, sms tích hợp chỉ trong 1 gói cước? Tham khảo ngay gói cước F90U của Viettel đáp ứng tất cả các nhu cầu trên của bạn.

Gói F90U là một trong những gói cước HOT của nhà mạng với combo lợi ích như: Data tốc độ cao, gọi thoại nội/ngoại mạng, sms miễn phí. Gói cước đáp ứng được hầu hết các nhu cầu cần thiết hiện nay với Cước phí siêu rẻ chỉ với 90k, tiết kiệm ví tiền hàng tháng của bạn. Cùng tổng đài Viettel tìm hiểu thêm thông tin chi tiết gói cước ưu đãi này ngay dưới đây nhé!

Thông tin ưu đãi của gói cước F90U Viettel

Tên gói F90U
Giá cước 90.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 5GB + 10 phút đầu tiên/cuộc nội mạng + 15 phút gọi ngoại mạng + 250 tin nhắn nội mạng
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao trả trước trong danh sách
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Đối tượng đăng ký gói F90U Viettel

Mặc dù gói F90U là gói cước siêu hấp dẫn, ai cũng muốn sử dụng thế nhưng chỉ những thuê bao thuộc đối tượng mới được phép đăng ký.

  • Áp dụng thuê bao nhận được tin nhắn mời sử dụng của nhà mạng.
  • Thuê bao trả trước hòa mạng mới tại chuỗi Viettel Store

Bạn có thể chủ động kiểm tra danh sách gói ưu đãi thuộc thuê bao của mình, bằng cách thao tác nhanh trên bàn phím. Bấm *098#OK và làm theo hướng dẫn. Hoặc soạn tin đăng ký thử, thất bại hay thành công hệ thống đều gửi tin nhắn về máy.

Cú pháp đăng ký gói F90U của Viettel qua SMS

Để được trải nghiệm combo tiện ích từ gói cước F90U, hãy soạn tin đăng ký theo cú pháp đơn giản sau đây:

F90U ON GỬI 9123

Trong đó: ON là tên cú pháp, F90U là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ.

Đăng ký thành công hệ thống sẽ gửi tin nhắn báo về máy. Tin nhắn bao gồm các thông tin gói cước, thời hạn sử dụng, các ưu đãi. Bạn có 5GB data tốc độ cao để sử dụng trong 30 ngày. Hết dung lượng cho phép, ngắt kết nối tránh cước phát sinh.

Ngoài ưu đãi data thì gói cước còn có thêm ưu đãi phút gọi là 15 phút gọi ngoại mạng, miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút kèm 250 tin nhắn nội mạng.

Cách hủy gói F90U Viettel khi hết chu kỳ 30 ngày

Gói cước có tính năng gia hạn tự động, vì vậy chỉ cần nạp đủ phí dịch vụ nếu vẫn tiếp tục sử dụng. Trong trường hợp không còn nhu cầu, hãy hủy nhanh bằng cách nhắn tin. Cú pháp hủy soạn: HUY F90U gửi 191.

Thời điểm bạn hủy gói các ưu đãi cũ của gói cũng sẽ mất. Vì vậy nên sử dụng hết trước khi gửi lệnh hủy. Để kiểm tra các ưu đãi còn lại của gói, mời soạn: KTTK gửi 191.

F90U Viettel là gói cước “cứu cánh” cho những ai vừa có nhu cầu sử dụng data, vừa có nhu cầu liên lạc cao. Siêu tiết kiệm chỉ với giá trọn gói 90k/tháng. Đăng ký ngay nếu bạn thuộc đối tượng nhé. Hoặc tham khảo các gói cước khác tại website của chúng tôi.