Gói F70 Viettel chỉ 70K có 3GB và miễn phí gọi nội mạng

Thêm một lựa chọn dành cho các thuê bao Viettel, chỉ với 70k/tháng nhận ngay combo ưu đãi data và gói thoại. Đó là gói cước F70 Viettel, một trong những gói cước giá rẻ được nhiều người đăng ký. Ưu đãi của gói cước này đáp ứng 2 nhu cầu cần thiết nhất hiện nay.

Từ ngày 1/9/2022, gói cước F70 sẽ bị nhà mạng tạm dừng triển khai. Vì thế các bạn hãy lựa chọn gói cước khác để thay thế gói này.

Bạn thường xuyên có nhu cầu gọi thoại? Nhu cầu sử dụng mạng di động cũng luôn phát sinh mỗi tháng. Vậy phải đăng ký gói cước nào vừa đáp ứng được số phút gọi thoại thoải mái, vừa có dung lượng cao để dùng? Tham khảo ngay gói cước F70 của Viettel, một trong những gói combo giá rẻ đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết thông tin gói cước này trong bài viết này nhé!

Thông tin ưu đãi của gói cước F70 Viettel

Tên gói F70
Giá cước 70.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 3GB + Miễn phí 10 phút đầu tiên/cuộc nội mạng + 20p ngoại mạng
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao trả trước trong danh sách
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói F70 của Viettel ưu đãi

Để được trải nghiệm combo lợi ích từ gói cước F70 hãy nhanh tay soạn tin đăng ký theo cú pháp sau đây nếu bạn thuộc đối tượng áp dụng nhé:

F70 ON GỬI 9123

Trong đó: ON là tên cú pháp, F70 là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ.

goi-f70-viettel

Đăng ký thành công hệ thống sẽ nhanh chóng gửi tin nhắn thông báo về máy. Bạn đã đăng ký thành công gói F70 Viettel, thời hạn sử dụng, ưu đãi gói, cước phí sẽ được hiển thị đầy đủ trong tin nhắn trả về. Như vậy bạn đã có thể gọi không giới hạn số lượng cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút. Quá thời gian sẽ bị tính cước phát sinh theo mức hiện hành. Bạn có thêm 20 phút gọi nội mạng để thoải mái liên lạc. Bạn được tặng thêm 3GB data phục vụ nhu cầu kết nối tốc độ cao.

Cách hủy gói cước F70 Viettel nhanh qua SMS

Gói cước F70 rất hấp dẫn, giá chỉ 70k mà lại được hưởng đến 3 tiện ích. Vì vậy rất nhiều khách hàng Viettel muốn đăng ký gói cước này. Tuy nhiên gói cước F70 lại hạn chế đối tượng đăng ký, chỉ những thuê bao trong danh sách mới có thể đăng ký thành công. Bạn hãy thử soạn tin đăng ký hoặc chủ động kiểm tra gói cước ưu đãi riêng của thuê bao. Thao tác nhanh bấm *098#OK và làm theo hướng dẫn.

F70 Viettel có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ, với điều kiện tài khoản chính đủ phí dịch vụ. Vì vậy bạn có thể chủ động nạp thêm tiền nếu muốn tiếp tục sử dụng. Trong trường hợp không muốn dùng tiếp hãy soạn tin hủy. Để hủy mời soạn: HUY F70 gửi 191. Mọi ưu đãi cũ của gói sẽ bị hủy cùng thời điểm.

Để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước F70, mời soạn: KTTK gửi 191. Hãy sử dụng hết ưu đãi cũ của gói tránh lãng phí.

Trên đây là những thông tin cơ bản của gói cước F70 Viettel. Một gói dịch vụ phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Nếu thuê bao của bạn sở hữu gói cước này thì đừng nên bỏ lỡ nhé!