Đăng ký gói F30 Viettel nhận 3GB và miễn phí gọi trong 7 ngày

Đăng ký gói cước F30 Viettel nhận ngay combo ưu đãi hấp dẫn cả data và gọi thoại. Chỉ với cước phí 30k có ngay 3GB data tốc độ cao, miễn phí 20p/cuộc gọi sử dụng cả tuần.

Bạn đang tìm gói cước dùng trong 1 tuần giá rẻ có ưu đãi gọi thoại và data? Cước phí chỉ bằng một bát phở bình dân? Có ngay gói cước F30 Viettel, gói tuần siêu hấp dẫn được nhiều người đăng ký khi du lịch hay đi xa. Hãy tìm hiểu thêm thông tin chi tiết gói cước này ngay dưới đây.

Thông tin ưu đãi của gói cước F30 Viettel

Tên gói F30
Giá cước 30.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 3GB + 20 phút đầu tiên/cuộc gọi nội mạng
Thời hạn sử dụng 7 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao trả trước trong danh sách
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói F30 Viettel nhanh qua SMS

Nếu thuê bao của bạn thuộc đối tượng ưu đãi và muốn đăng ký gói F30 thì hãy soạn tin theo cú pháp đơn giản sau đây:

F30 ON GỬI 9123

Trong đó: ON là tên cú pháp, F30 là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ.

Nếu bạn đã hoàn thành đăng ký gói cước F30, hãy tận hưởng những lợi ích tuyệt vời từ gói cước đem lại. Bạn sẽ có 3GB data tốc độ cao để phục vụ nhu cầu kết nối. Miễn phí 20 phút gọi/cuộc gọi nội mạng. Đáp ứng 2 nhu cầu chỉ trong một gói cước giá rẻ chỉ 30K, rất hợp lý để đăng ký. Đây là gói cước tuần ưu đãi được nhà mạng triển khai thích hợp những đối tượng đi di lịch hay công tác.

Cách hủy gói cước F30 Viettel khi hết chu kỳ

F30 là một gói ưu đãi khá đặc biệt, vì chu kỳ chỉ kéo dài 7 ngày. Gói cước sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ, với điều kiện thuê bao đủ cước phí dịch vụ. Trong trường hợp không muốn sử dụng tiếp, hãy chủ động soạn tin hủy. Để hủy mời soạn: HUY F30 gửi 191. Ưu đãi cũ sẽ bị mất tại thời điểm hủy gói.

Để tránh việc mất thêm cước phát sinh hay ngắt kết nối khi đang sử dụng dữ liệu, hãy thường xuyên kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước. Mời soạn tin theo cú pháp: KTTK gửi 191.

Với những ưu đãi của gói F30 Viettel đem lại thì quả thật không chê vào đâu được. Thế nhưng không phải thuê bao nào cũng may mắn đăng ký được. Đừng lo, hãy truy cập website của chúng tôi để tham khảo rất nhiều gói cước đa dạng khác, giúp bạn tiết kiệm cước phí.