Gói F120U Viettel có ưu đãi 7GB và miễn phí gọi nội mạng

Làm thế nào để tiết kiệm tiền điện thoại khi bạn phải gọi quá nhiều trong tháng? Gói nào vừa đáp ứng gọi thoại vừa có data để thuận tiện cho công việc? Tham khảo ngay gói cước F120U Viettel, gói dịch vụ combo đáp ứng 2 nhu cầu cần thiết nhất hiện nay.

Data và gọi thoại là 2 nhu cầu lớn nhất hiện nay của người dùng di động. Sẽ thật lãng phí nếu phải đăng ký song song 2 loại gói data và gọi thoại. Hiểu được nhu cầu đó nhà mạng Viettel cho ra mắt gói cước F120U. Gói combo chỉ với 120k/tháng, đăng ký 1 gói được hưởng nhiều tiện ích. Cùng tổng đài Viettel tìm hiểu thêm thông tin về gói cước ưu đãi này ngay phía dưới nhé!

Thông tin ưu đãi của gói cước F120U Viettel

Tên gói F120U
Giá cước 120.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 7GB + Miễn phí 10 phút đầu tiên/cuộc nội mạng + 40p ngoại mạng
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao trả trước trong danh sách
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói F120U của Viettel ưu đãi

Cách đăng ký gói cước F120U khá là đơn giản. Nếu bạn đang cần một gói cước Combo ưu đãi như vậy thì hãy nhắn tin theo cú pháp sau đây nhé.

F120U ON GỬI 9123

Trong đó: ON là tên cú pháp, F120U là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ.

Đăng ký thành công gói cước F120U hệ thống sẽ gửi tin nhắn đến máy của bạn. Tin nhắn chứa thông tin gói cước được sử dụng, ưu đãi, thời hạn. Tài khoản chính của bạn sẽ bị trừ 120k tương ứng với cước phí dịch vụ. Hãy bắt đầu trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời từ gói cước này mang lại.

Gọi nội mạng không giới hạn số lượng cuộc, chỉ cần áp dụng quy định gọi dưới 10p. Tặng thêm 40 phút gọi ngoại để giúp ví tiền không cạn. Ngoài ra, bạn sẽ có 7GB data tốc độ cao để kết nối internet. Đặc biệt hết dung lượng cao bạn vẫn có thể truy cập tốc độ thường hoàn toàn miễn phí.

Cách hủy nhanh gói cước F120U Viettel qua tin nhắn

F120U có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ 30 ngày. Vì vậy nếu muốn tiếp tục sử dụng bạn chỉ cần nạp đủ cước phí. Tuy nhiên nếu nhu cầu thay đổi hãy chủ động hủy, tránh mất thêm tiền khi không muốn. Cú pháp hủy soạn: HUY F120U gửi 191.

Trong quá trình sử dụng bạn muốn kiểm tra các ưu đãi còn lại của gói cước F120U? Hãy soạn tin: KTTK gửi 191. Các tin nhắn gửi đến đầu số 191 đều được miễn phí, vì vậy bạn có thể gửi tin nhiều lần.

Chỉ 120k/tháng được hưởng combo ưu đãi, gói cước F120U của Viettel xứng đáng là gói dịch vụ được lưu tâm. Nếu thuê bao của bạn không đăng ký được gói này, đừng lo lắng vẫn có những gói cước khác giúp bạn tiết kiệm tiền. Hãy tham khảo thông tin các gói cước khác tại website của chúng tôi.