Gói cước Tom690 Viettel là gói cước gì và có ưu đãi như nào?

Gói Tom690 là gói dịch vụ phổ biến thuộc mạng Viettel, dành cho đối tượng khách hàng trong địa bàn thành phố, ít di chuyển ra ngoài tỉnh. Gói cước này được nhiều thuê bao hòa mạng sử dụng.

Gói cước Tom690 Viettel là gói cước có lượng người đăng ký khá lớn thuộc mạng Viettel. Thế nhưng vẫn nhiều người chưa biết đến thông tin chi tiết của gói cước này. Vậy gói cước Tom690 là gói gì, có nên đăng ký hay không? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề bạn đang quan tâm ngay dưới đây nhé!

Gói cước Tom690 Viettel là gói cước gì?

Gói Tom690 là gói cước dành cho các thuê bao trả trước. Gói dịch vụ này dành cho khách hàng ít có nhu cầu di chuyển ra ngoài tỉnh/ngoài vùng Zone. Mức cước phí sẽ rẻ hơn 40% so với việc không đăng ký.

goi-tom690-viettel

Cước phí dịch vụ mỗi phút khi đăng ký gói Tom690 Viettel là 690 đồng/phút (Áp dụng cho cả gọi ngoại mạng và nội mạng). Ngoài vùng Zone mức phí sẽ tăng lên 1.190đ/phút. Mức phí tin nhắn dành cho tin nội mạng là 200đ/sms, tin ngoại mạng 250đ/sms. Tin nhắn quốc tế có mức phí là 2.500đ/sms. Các thuê bao hòa mạng gói Tom690 Viettel sẽ không giới hạn thời gian sử dụng.

Như vậy gói cước Tom690 Viettel phù hợp với những khách hàng di chuyển ra khỏi vùng Zone, tỉnh quy định khi đăng ký. Mức phí giá rẻ hơn rất nhiều so với việc không đăng ký gói.

So sánh gói cước Tomato và Tom690 của Viettel

2 gói cước Tom690 và Tomato đều là những gói cước phổ biến của mạng Viettel tuy nhiên chúng đều có những đặc điểm phân biệt khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết 2 gói cước siêu Hot này ngay sau đây nhé!

Điểm giống nhau của 2 gói cước Tom690 và Tomato Viettel

  • Có mức cước phí sms giống nhau.
  • Được tham gia các gói  dịch vụ 3G Viettel/4G Viettel có ưu đãi khủng.
  • Đều có hạn sử dụng dùng là không giới hạn (Điều kiện cứ phát sinh cước Gọi, sms, đăng ký 4G của Viettel,… thì sẽ được cộng thêm 60 ngày dùng).
  • Đều có thể dễ dàng mua sim mới tại cửa hàng giao dịch Viettel dùng.

Điểm khác nhau của 2 gói cước Tom690 và Tomato Viettel

  • Gói cước Tom690 có mức ưu đãi gọi trong và ngoài Zone với mức cước thấp hơn so với cước phí thường. Gói Tomato chỉ có duy nhất 1 mức cước phí quy định chung cho tất cả khu vực.
  • Khách hàng có thể chuyển từ gói cước khác sang Tomato thoải mái nhưng không thể chuyển sang gói Tom690. Chỉ có đủ điều kiện khi nhà mạng nhắn tin mời chuyển bạn mới được chuyển sang gói Tom690.

Bài viết trên đây đã cập nhật tới bạn những thông tin mới nhất của gói Tom690 Viettel. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được gói cước hợp lý để sử dụng lâu dài.