Hướng dẫn đăng ký sim trả sau Viettel nhanh và đơn giản nhất

Bạn có nhu cầu chuyển từ sim trả trước sang trả sau Viettel để sử dụng lâu dài. Tuy nhiên bạn chưa biết cách đăng ký sim trả sau Viettel mới nhất, nhanh nhất. Đừng lo, hãy xem ngay hướng dẫn mới nhất của chúng tôi về vấn đề này ngay sau đây nhé!

Cách đăng ký sim trả sau Viettel mới nhất

1. Đăng ký sim trả sau trên ứng dụng My Viettel

My Viettel là ứng dụng thông minh được phát triển bởi nhà mạng Viettel, ứng dụng này cho phép người dùng thực hiện nhiều tính năng hữu ích. Trong đó có việc đăng ký sim trả sau Viettel, chỉ với những thao tác cơ bản.

Bước 1: Truy cập ứng dụng My Viettel -> Chuyển trả sau

Bước 2: Lựa chọn gói cước trả sau phù hợp -> Tiếp tục

Bước 3: Màn hình chuyển sang mục Thông tin khách hàng -> Trong trường hợp sim của bạn chưa đăng ký chính chủ phải cập nhật lại tại điểm giao dịch (Thông báo đăng ký lỗi).

Bước 4: Nếu thuê bao đạt điều kiện đủ thông tin màn hình chuyển -> Hình thức hợp đồng

Bước 5:  Lần lượt tích chọn đủ các mục Hình thức thanh toán cước, hình thức nhận thông báo cước và nhập địa chỉ hiện tại của khách hàng.

Bước 6: Chuyển tiếp đến mục Ký hợp đồng: Tiến hành kiểm tra lại thông tin trong hợp đồng, upload hình ảnh và thực hiện ký điện tử trực tiếp trên màn hình. Lưu ý: Khách hàng bắt buộc phải up ảnh CMND và ảnh chân dung rõ mặt.

Bước 7: Khi đăng ký thành công, màn hình sẽ hiển thị thông báo “Chuyển đổi thành công”.

2. Đăng ký sim trả sau Viettel tại điểm giao dịch

Nếu bạn không dùng app My Viettel, bạn có thể thực hiện đăng ký sim trả sau theo cách khác, đó là ra trực tiếp điểm giao dịch. Tại điểm giao dịch bạn cần có một số giấy tờ để hoàn thành thủ tục sau đây:

  • CMND còn hiệu lực hoặc thẻ căn cước
  • Sim di động cần chuyển đổi
  • Phiếu điền thông tin và yêu cầu thực hiện chuyển thuê bao trả sau

Sau khi thực hiện điền đầy đủ thông tin và giao dịch viên đối chiếu thông tin chính chủ, bạn sẽ được chuyển sang sim trả sau. Đặc biệt bạn đừng lo lắng vì số tiền còn dư trong tài khoản. Số tiền sẽ không bị mất mà sẽ chuyển trừ cước sang tháng tiếp theo.

Những lợi ích khi thực hiện chuyển sang sim trả sau

Tại sao bạn nên chuyển sang sử dụng thuê bao trả sau Viettel? Hãy cùng điểm qua những lợi ích tuyệt vời khi bạn chuyển sang loại bao này để sử dụng lâu dài nhé!

  • Sử dụng trọn bộ dịch vụ bao gồm Data/SMS/Thoại
  • Cước phí trọn gói rẻ hơn so với các gói dành cho thuê bao trả trước
  • Không lo điện thoại hết tiền, gián đoạn liên lạc
  • Đa dạng hình thức thanh toán

Bài viết trên đây đã tổng hợp 2 cách chuyển sim trả sau Viettel đơn giản nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển đổi hãy lựa chọn hình thức hợp lý để sử dụng nhé. Bạn có thể xem thêm các gói trả sau siêu ưu đãi tại website của chúng tôi.