Gói 1N Viettel chỉ 10k có 5GB/ngày, miễn phí SMS và gọi thoại

Viettel cho ra mắt gói cước mới siêu khủng, chỉ với 10k/lượt đăng ký, sở hữu combo ưu đãi. Tặng ngay 5GB data tốc độ cao, miễn phí 20p/cuộc gọi, miễn phí sms, miễn phí xem TV360 basic. Với những ưu đãi hấp dẫn cùng giá cước rẻ như thế này thì phải tìm hiểu ngay thôi nào!

Gói cước 1N Viettel vừa mới chào sân thị trường gói cước di động, thế nhưng lại vô cùng “cuốn”. Chỉ với 10.000vnđ cước phí bạn sẽ được đáp ứng đầy đủ những nhu cầu như: Data, gọi thoại, nhắn tin, xem phim. Quả là 1 gói cước không thể bỏ qua nếu như muốn tiết kiệm cước phí. Hãy cùng tổng đài Viettel tìm hiểu thêm thông tin chi tiết gói cước sau đây nhé.

Thông tin ưu đãi của gói 1N Viettel

Tên gói 1N
Giá cước 10.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi
  • 5GB/ngày
  • Miễn phí 20 phút đầu tiên/cuộc nội mạng
  • 5 phút gọi ngoại mạng
  • Miễn phí SMS nội mạng
  • Miễn phí gói TV360 basic
Thời hạn sử dụng 1 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao trả trước Viettel
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Cách đăng ký gói 1N của Viettel qua SMS

Để nhận được combo ưu đãi hấp dẫn đến từ gói 1N, các bạn hãy soạn tin đăng ký theo cú pháp đơn giản sau đây:

1N ON GỬI 9123

Trong đó: ON là tên cú pháp, 1N là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ.

Đây là gói cước đại trà, vì vậy điều kiện đăng ký rất dễ dàng. Chỉ cần tài khoản chính của bạn đủ 10.000đ chi trả phí dịch vụ là có thể đăng ký được. Tin nhắn thông báo đăng ký thành công sẽ được gửi về máy.

Hãy tận hưởng những tuyệt vời từ gói cước mới triển khai này mang lại ngay thôi nào! Dung lượng 5GB/ngày đủ để bạn lướt web, chơi game, nghe nhạc,… xài thả ga data. Buôn điện thoại thoải mái với điều kiện dưới 20 phút/cuộc gọi nội mạng. Nhắn tin mỏi tay bởi hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra bạn có thể sử dụng gói TV360 basic hoàn toàn miễn phí.

Cách hủy gói 1N Viettel nhanh chóng qua SMS

Gói cước 1N Viettel có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Vì vậy để tránh không mất tiền khi không còn nhu cầu, hãy chủ động soạn tin hủy gói. Cú pháp hủy soạn: HUY 1N gửi 191.

Để biết dung lượng còn lại của gói cước 1N Viettel hãy soạn: KTTK gửi 191. Thông tin ưu đãi, thời hạn sử dụng sẽ được gửi về máy.

Ưu đãi combo chỉ trong 1 gói cước, cước siêu rẻ chỉ 10k/lượt đăng ký. Vì vậy nếu có nhu cầu sử dụng data tốc độ cao thì đừng nên bỏ lỡ gói cước này. Hãy đăng ký theo cú pháp đã được hướng dẫn phía trên nhé!