Hướng dẫn đăng ký gói mạng 4G Viettel chỉ 20k 1 tháng ưu đãi

Nhu cầu đăng ký gói mạng Viettel 20k 1 tháng của khách hàng ngày càng tăng bởi giá rẻ mà có ưu đãi dung lượng vừa đủ. Vậy làm sao để đăng ký mạng Viettel 20k 1 tháng?

Cách đăng ký 4G Viettel 20k 1 tháng chính là đăng ký gói ECOD20. Với mức cước phí 20.000đ quả là mức chi tiêu hợp lý mà nhiều thuê bao lựa chọn. Tuy nhiên cần điều kiện gì để đăng ký gói cước này? Tham khảo thông tin chi tiết về gói cước trong bài viết của tổng đài Viettel nhé.

Thông tin gói mạng Viettel 20K 1 tháng

Tên gói ECOD20
Giá cước  20.000đ/lượt đăng ký
Ưu đãi 1.5GB data tốc độ cao
Thời hạn sử dụng  30 ngày
Gia hạn Tự động gia hạn 
Đối tượng đăng ký Thuê bao trả trước Viettel đang hoạt động

Đăng ký

Cách đăng ký 4G Viettel 20K 1 tháng qua SMS

Thuê bao trả trước của Viettel có tài khoản chính trên 20.000đ, nhanh tay nhấc máy soạn tin theo cú pháp miễn phí dưới đây để sở hữu ưu đãi gói 4G 20k Viettel. Chỉ cần thao tác như hướng dẫn: 

ECOD20 ON GỬI 9123

Trong đó: ON là tên cú pháp, ECOD20 là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ.

Cú pháp đăng ký đơn giản và tiết kiệm thời gian, khi tổng đài gửi thông báo thành công, tài khoản khuyến mãi của bạn cũng sẽ được cộng ưu đãi ngay. Tuy nhiên, nếu chưa thấy ưu đãi được cập nhật, bạn hãy tắt kết nối 4G và khởi động lại máy nhé. 

Gói mạng Viettel 20K 1 tháng phù hợp cho thuê bao không sử dụng data tốc độ cao thường xuyên hay tần suất liên tục, mà chủ yếu chỉ dùng wifi. Gói cước tặng 1.5GB data để thuê bao sử dụng trong 30 ngày, người dùng thoải mái sử dụng cho các hoạt động như nhắn tin trên ứng dụng, đọc báo hay check mail nhẹ nhàng. 

Cách hủy gói mạng Viettel 20k 1 tháng

Sau khi sử dụng hết ưu đãi, nếu bạn muốn dừng gói cước, hãy chủ động hủy gói để tránh mất 20.000đ cước phí gia hạn tự động. Cú pháp hủy nhanh: HUY ECOD20 gửi 191. Lưu ý rằng, ưu đãi sau khi hủy sẽ không được bảo lưu hay cộng dồn. Vì vậy, bạn nên sử dụng hết ưu đãi trước khi hủy để không bị lãng phí. 

Cách đăng ký 4G Viettel 1 tháng 20k là sự lựa chọn phù hợp cho các bạn học sinh, sinh viên hòa mạng trả trước của nhà mạng quân đội. Nhanh tay soạn tin theo cú pháp và đừng quên cập nhật nhiều bài viết khác từ tổng đài Viettel Online nhé!