Danh sách địa chỉ cửa hàng Viettel tại Quy Nhơn, Bình Định

Thành phố Quy Nhơn nổi tiếng với những bãi biển đẹp và là nơi tập trung tập trung đông dân cư dẫn tới việc nhu cầu sử dụng các dịch vụ viễn thông của nhà mạng Viettel tăng cao và vô cùng phát triển tại thành phố biển này.

Cửa hàng Viettel Quy Nhơn là nơi tiếp nhận và giải quyết mọi vấn đề của khách hàng khi sử dụng nhà mạng Viettel như việc chuyển mạng giữ số, đăng ký thông tin chính chủ và hỗ trợ chăm sóc khách hàng. Vì vậy ngay sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu địa chỉ các cửa hàng đó tại Quy Nhơn nhé.

viettel-quy-nhon

Thông tin cửa hàng Viettel tại Quy Nhơn

1. Cửa Hàng Viettel Diên Hồng

+ Địa chỉ: Số 340, Đường Diên Hồng, P. Ngô Mây, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

+ Điện thoại: 02566250009

+ Giờ làm việc: 8:00 – 17:30

2. Cửa hàng Viettel tòa nhà BDH

+ Địa chỉ: Tòa nhà Viettel, 01 Đinh Bộ Lĩnh, P. Lê Lợi, TP Quy nhơn, Tỉnh Bình Định.

+ Điện thoại: 02566252888

+ Giờ làm việc: 8:00 – 17:30

3. Cửa hàng Viettel Hùng Vương

+ Địa chỉ: 795-797 Hùng Vương, Quy Nhơn, Bình Định

+ Điện thoại: 02566269269

+ Giờ làm việc: 8:00 – 17:30

Lưu ý khi thực hiện giao dịch ở Viettel Quy Nhơn

Nếu bạn đang cần hỗ trợ tìm kiếm một gói cước ưu đãi 4G hoặc gọi thoại nội ngoại mạng với giá cả hợp lý và phù hợp với bản thân thì hãy đến ngay cửa hàng giao dịch Viettel Quy Nhơn để được các nhân viên trực quầy hướng dẫn và tư vấn. Đặc biệt bạn còn có thể định danh để mở khóa các dịch vụ chuyển tiền rút tiền qua ví điện tử Viettel Pay ngay tại đây.

Muốn được giải quyết các thắc mắc cũng như được chăm sóc khách hàng bởi các nhân viên giao dịch của nhà mạng Viettel một cách nhanh chóng nhất thì bạn hãy nhớ mang theo CMT hoặc thẻ CCCD phòng trường hợp cần thiết nhé.

Trên đây là danh sách các cửa hàng Viettel phủ sóng tại Quy Nhơn. Các bạn hãy lưu lại những địa chỉ gần nhất để liên hệ khi cần thiết nhé.