Tổng hợp các cửa hàng Viettel tại thành phố Quảng Ngãi

Người dân cả nước nói chung và người dân Quảng Ngãi nói riêng hiện nay có nhu cầu sử dụng dịch vụ viễn thông rất cao, nên việc đặt các cửa hàng giao dịch của nhà mạng lớn như nhà mạng Viettel ở những nơi thuận tiện cho người dân là rất cần thiết.

Nhà mạng Viettel là nhà mạng viễn thông của quân đội và cũng là một trong những nhà mạng lớn nhất của nước ta, vì vậy việc phát triển cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Đặc biệt là tại tỉnh Quảng Ngãi, các cơ sở giao dịch của riêng nhà mạng này được mở ra vô cùng thuận tiện cho người dân. Cùng the dõi địa điểm các cửa hàng Viettel ở Quảng Ngãi sau đây nhé.

cua-hang-viettel-quang-ngai

Danh sách cửa hàng giao dịch Viettel ở Quảng Ngãi

1. Cửa Hàng Viettel Nguyễn Nghiêm

  • Địa chỉ: 141A Nguyễn Nghiêm, TP Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 02556250198
  • Giờ làm việc: 8:00 – 17:30

2. Cửa Hàng Viettel Hùng Vương QNI

  • Địa chỉ: 07B Đường Nguyễn Chánh, Phường Trần Phú, Tp. Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 02556250008
  • Giờ làm việc: 8:00 – 17:30

3. Cửa Hàng Viettel Trương Quang Trọng

  • Địa chỉ: Thôn Trường Thọ Tây, P. Trương Quang Trọng, TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 02556250099
  • Giờ làm việc: 8:00 – 17:30

Lưu ý khi đến giao dịch tại cửa hàng Viettel Quảng Ngãi

Nếu các bạn còn đang thắc mắc mình có thể được hỗ trợ gì tại các điểm giao dịch Viettel ở Quảng Ngãi thì chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn. Các bạn sẽ được hỗ trợ các dịch vụ liên quan đến TV như dịch vụ NetTV, làm thẻ vật lý ViettelPay hay định danh ViettelPay ngay tại cửa hàng. Ngoài ra còn có các việc liên quan đến lại làm sim, đổi sim 4G, đăng ký trả sau…

Và lưu ý nhỏ cho các quý khách hàng muốn tới các cửa hàng giao dịch Viettel là nên nhớ mang theo căn cước công dân của bạn hoặc chứng minh thư nhân dân để thực hiện giao dịch định danh được nhanh chóng chuẩn xác.

Các điểm giao dịch mà nhà mạng Viettel lựa chọn để xây dựng cơ sở chăm sóc khách hàng luôn nằm ở những mặt tiền các con phố lớn và dễ dàng để người dân tìm kiếm địa điểm cũng như di chuyển được thuận lợi. Vì vậy nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm các cửa hàng giao dịch Viettel tại Quảng Ngãi gần mình nhất có thể tham khảo bài viết này và comment phía dưới để chúng tôi hỗ trợ nhé.