Danh sách cửa hàng giao dịch Viettel tại Quận 7, Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh thành phố đông dân bậc nhất nước ta với kinh tế vô cùng phát triển. Phát triển cùng với điều đó, nhà mạng Viettel đã mở rất nhiều các cửa hàng giao dịch tại thành phố này, đặc biệt là tại quận 7.

Các cửa hàng giao dịch là địa điểm không thể thiếu để phát triển hết các tiềm năng của nhà mạng Viettel như hỗ trợ các dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo hành cũng như giới thiệu và tư vấn cho người dùng các gói cước và ưu đãi mới ra mắt của nhà mạng. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn địa chỉ cụ thể của các cửa hàng giao dịch Viettel tại Quận 7 để bạn có thể tìm thấy nhanh chóng nhất.

viettel-quan-7

Thông tin địa chỉ cửa hàng Viettel Quận 7

1. Cửa hàng Viettel Nguyễn Thị Thập

+ Địa chỉ: 273 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Phú, Quận 7

+ Điện thoại: 02862621636

+ Giờ làm việc: 8:00 – 20:00

2. Cửa hàng Viettel Huỳnh Tấn Phát

+ Địa chỉ: 956 Huỳnh Tấn Phát – P. Tân Phú – Quận 7

+ Điện thoại: 02862621188

+ Giờ làm việc: 8:00 – 20:00

Lưu ý khi đến cửa hàng Viettel ở Quận 7

Nếu một ngày chẳng may bạn làm mất sim của mình, bạn có thể tới các địa điểm giao dịch Viettel tại quận 7 để làm lại đồng thời được nghe tư vấn về các gói cước đang khuyến mãi cũng như hỗ trợ về các dịch vụ viễn thông liên quan của nhà mạng này.

Giấy tờ cần thiết nhất khi tới các điểm giao dịch Viettel là chứng minh thư nhân dân/căn cước công dân nếu bạn muốn được định danh cho sim và tài khoản Viettel Pay.

Trên đây chúng tôi đã đem đến cho bạn kiến thức mới về danh sách các cửa hàng Viettel quận 7 tại thành phố Hồ Chí Minh cùng hướng dẫn chuẩn bị đồ dùng tới đó vô cùng chi tiết. Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý giờ mở cửa và đóng cửa cùa từng cửa hàng để tránh trường hợp đến quá muộn hoặc quá sớm.