Cách chuyển đổi gói cước Viettel trả trước từ Economy sang Tomato

Nếu khách hàng đã sử dụng gói cước Economy và muốn trải nghiệm gói cước Tomato thì đừng ngại ngần, bởi gói Tomato này có rất nhiều ưu điểm.

Gói cước Tomato của nhà mạng Viettel là một gói cước vô cùng thú vị và hấp dẫn khiến nhiều người tò mò muốn được chuyển đổi sang gói cước này để sử dụng, đặc biệt là đối với các thuê bao Viettel trả trước đang sử dụng gói cước Economy cũng có rất nhiều thuê bao hứng thú với gói cước này. Vậy thì sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách chuyển đổi gói cước Viettel trả trước từ Economy sang Tomato và xem gói cước Tomato có điều gì mà thu hút được nhiều khách hàng tới vậy nhé.

Ưu điểm của gói cước Tomato

Gói cước Tomato có những ưu điểm hấp dẫn như không giới hạn số lần nạp tiền, do đó khách hàng có thể sử dụng tài khoản vô thời hạn cho đến khi không còn tiền. Tuy nhiên, theo yêu cầu từ nhà mạng, trong thời gian tối đa là 2 tháng sẽ cần phát sinh ít nhất 1 cuộc gọi để đảm bảo thuê bao còn hoạt động bình thường.

chuyen-goi-economy-sang-tomato

Gói cước Tomato không phát sinh cước thuê bao hàng tháng. Cước gọi thoại, nhắn tin hoặc đăng ký các dịch vụ gói cước 4G của Viettel sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản chính.

Điều kiện chuyển đổi sang gói cước Tomato

Muốn có thể chuyển đổi từ gói cước Economy sang gói cước Tomato Viettel để sử dụng, điều kiện bắt buộc là thuê bao của bạn phải đang ở trạng thái hoạt động 2 chiều trên mạng Viettel. Trường hợp bạn hết tiền trong tài khoản vẫn có thể chuyển đổi gói cước thành công.

Hướng dẫn chuyển đổi gói cước Viettel từ Economy sang Tomato

Để chuyển đổi gói cước Viettel trả trước từ Economy sang Tomato thực ra rất đơn giản, bạn chỉ cần soạn: TOMATO gửi 195.

Ngay sau khi tin nhắn được gửi đi, hệ thống của tổng đài của Viettel sẽ gửi tin nhắn yêu cầu tài khoản thuê bao xác nhận đồng ý chuyển đổi sang gói cước Tomato, để tiếp tục các bạn hãy nhắn: YES gửi 195.

Đặc biệt, để tri ân khách hàng nhà mạng Viettel cài đặt dịch vụ chuyển đổi gói cước Economy Viettel sang gói cước Tomato không mất một chút chi phí nào giúp bạn thoải mái chuyển đổi mỗi khi cần.

Lưu ý khi thực hiện chuyển đổi

Tất cả các dịch vụ mà bạn đã đăng ký trong gói cước trước đó đều được giữ nguyên như các gói cước dữ liệu di động hay nghe gọi thoại nội ngoại mạng.

Nếu tài khoản thuê bao chuyển đổi lần đầu trong vòng 24h kể từ thời điểm nạp thẻ cuối cùng thì bạn sẽ được nhận ưu đãi bảo lưu toàn bộ số tiền có trong tài khoản chính.

Cách chuyển đổi gói cước Viettel trả trước từ gói Economy sang gói Tomato Viettel để sử dụng thật đơn giản, ai cũng có thể dễ dàng thực hiện được đúng không nào. Nếu bạn bè và người thân của bạn đang gặp khó khăn trong việc chuyển đổi sang sử dụng gói cước Tomato thì hãy gửi ngay cho họ bài viết này để họ có thể thực hiện một cách đơn giản nhất nhé.