Cách xóa ủy quyền sim Viettel đơn giản và nhanh chóng

Ủy quyền sim Viettel là gì và cách xóa như thế nào? Đây là vấn đề được khá nhiều người quan tâm. Nếu bạn cũng là người đang có nhu cầu tìm hiểu về vấn đề này, hãy xem thêm thông tin chi tiết ngay tại bài viết dưới đây.

Ủy quyền sim Viettel là gì?

Ủy quyền sim được hiểu là khách hàng sẽ cho bên thứ 3 được phép quản lý toàn bộ thông tin, lịch sử cuộc gọi của sim trong 6 tháng gần nhất. Thông tin sẽ được bên thứ 3(app/web) quản lý sẽ bao gồm:

  • Nhật ký cuộc gọi đi và cuộc gọi đến
  • Thời lượng cuộc gọi
  • Lưu trữ tin nhắn gửi đi
  • Số lượng cuộc gọi/tháng
  • Số chi phí cho mỗi cuộc gọi.

Cách thực hiện ủy quyền sim

Việc thực hiện ủy quyền phụ thuộc vào nhu cầu và mục đích của khách hàng, có thể thực hiện bất cứ lúc nào. Để ủy quyền hãy mang theo giấy tờ tùy thân là CMND hoặc thẻ căn cước đến đại lý của Viettel để được hỗ trợ. Thời hạn ủy quyền là bao lâu tùy theo nhu cầu của khách hàng, hãy ghi rõ vào giấy ủy quyền.

cach xoa uy quyen sim viettel

Hướng dẫn xóa ủy quyền Viettel đơn giản

Tuy nhiên một số trường hợp khách hàng bị quấy rối sau khi thực hiện ủy quyền, hoặc đánh cắp thông tin cá nhân. Vì vậy nếu không tin tưởng để tiếp tục ủy quyền, hoặc không muốn sử dụng hãy chủ động xóa quyền sim.

Đối với sim thuộc đăng ký doanh nghiệp: Người đại diện pháp luật hoặc người được ủy quyền sẽ ra đại lý Viettel để thực hiện yêu cầu hủy bỏ ủy quyền cho bên thứ 3. Sau khi kê khai giấy tờ đúng quy định, nhân viên giao dịch sẽ hỗ trợ bạn hủy.

Đối với sim thuộc quyền sở hữu cá nhân: Sau khi hết thời gian hợp đồng ủy quyền thì hệ thống sẽ tự động thực hiện hủy. Đối với hợp đồng còn thời hạn mà muốn hủy hãy tới điểm giao dịch để được hỗ trợ. Đối với yêu cầu dịch vụ này không thể thực hiện hủy sim tại nhà, vì vậy bạn phải ra điểm giao dịch. Lưu ý: Đối với những sim không sử dụng nữa hãy chủ động hủy sim, để tránh phiền phức không đáng có.

Như vậy bài viết trên đã giới thiệu tới các bạn thông tin cách xóa ủy quyền Viettel. Hi vọng những thông tin trong bài viết sẽ hữu ích cho quý bạn.