Cách nhanh nhất để hủy gói st150k Viettel khi không sử dụng

Bạn là thuê bao di động sử dụng sim Viettel đang đăng ký gói st150k Viettel. Giờ đây, bạn không có nhu cầu gia hạn hoặc muốn chuyển sang gói cước khác để tiết kiệm hơn mà ưu đãi hấp dẫn là hoàn toàn hợp lý.

Vì vậy, bạn đang tìm cách hủy gói ST150k Viettel để tránh trừ tiền do gia hạn tự động. Nếu bạn vẫn chưa biết cách hủy gói cước này thì đừng quá lo, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những cách nhanh chóng trong bài viết dưới đây. Cụ thể, 3 cách hủy gói ST150k ngay tại nhà là: Hủy bằng tin nhắn, hủy bằng cách gọi tổng đài và hủy qua ứng dụng My Viettel.

Cách 1: Hủy gói st150k Viettel bằng cách soạn tin nhắn SMS

Chỉ với một cú pháp duy nhất bạn có thể hủy tính năng gia hạn hoặc loại bỏ hoàn toàn gói st150k trên sim vào tháng tiếp theo. Mỗi cách hủy sẽ có chức năng khác nhau nên bạn cần tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn thực hiện phù hợp nhé. Cụ thể, chi tiết từng cách hủy bằng cú pháp tin nhắn như sau:

1. Hủy gia hạn gói st150k Viettel 

Để được sử dụng các ưu đãi còn lại đến hết chu kỳ, bạn chỉ cần hủy tính năng gia hạn tự động hàng tháng của gói cước bằng cú pháp như sau: HUY st150k gửi 191. Tiếp theo để xác nhận hủy, bạn soạn Y gửi 191. Khi thực hiện cách hủy này, bạn có thể hủy gia hạn bất kỳ lúc nào trong quá trình sử dụng mà không lo ảnh hưởng đến ưu đãi. Ưu đãi còn lại sẽ được bảo lưu sử dụng đến cuối chu kỳ, sau đó hệ thống sẽ tự động hủy cho bạn.

2. Hủy ngay lập tức gói st150k Viettel 

Khi bạn thực hiện hủy hoàn toàn gói st150k viettel, mọi ưu đãi cũng sẽ bị mất hết. Vì thế, nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng hoặc muốn đăng ký gói cước 4G mới hấp dẫn hơn thì mới thao tác cách hủy này nhé. Để hủy hoàn toàn gói st150k, bạn soạn: HUYDATA st150k gửi 191

Bước tiếp theo, bạn soạn Y gửi 191 để xác nhận hủy gói st150k Viettel.

Bạn có thể hủy hoàn toàn gói bất cứ khi nào nhưng nên hủy vào cuối chu kỳ để tận dụng hết ưu đãi tránh lãng phí. Ngay bây giờ, bạn có thể đăng ký các gói cước khuyến mại 4G của Viettel khác. Nếu tiếp tục sử dụng mạng thì hệ thống sẽ tính cước theo quy định.

Cách 2: Hủy gói st150k Viettel qua ứng dụng My Viettel

Nếu bạn chưa biết về My Viettel thì đây là ứng dụng do nhà mạng Viettel phát triển độc quyền. Trên đây sẽ có đầy đủ các thông tin khuyến mại mới nhất cũng như giúp bạn đăng ký các dịch vụ nhanh chóng. Đặc biệt, bạn còn có thể hủy gói ST150k Viettel qua các bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy dùng số điện thoại đăng ký gói st150k để đăng nhập vào ứng dụng My Viettel. Trên màn hình giao diện chính, chọn mục “Dịch vụ”.

Bước 2: Sau đó, bạn bấm chọn vào phần “THÔNG TIN LƯU LƯỢNG” của gói st150k và bấm “Đổi gói”.

Bước 3: Kế tiếp, bạn bấm chọn “HỦY GÓI”.

Bước 4: Cuối cùng, hệ thống sẽ gửi mã OTP về máy, bạn nhập mã để xác nhận hủy.

Cách 3: Hủy gói st150k Viettel bằng cách gọi tổng đài

Nếu bạn đã thực hiện 2 cách hủy gói st150k ở trên mà vẫn không hủy được thì có thể gọi trực tiếp lên tổng đài chăm sóc khách hàng của Viettel để được nhân viên hỗ trợ hủy gia hạn hoặc hủy hoàn toàn gói trên hệ thống. Bạn có thể tham khảo 2 số tổng đài Viettel là 198 hoặc 18008098.

Lưu ý, bạn nên gọi tổng đài từ số thuê bao cần hủy gói st150k để được thuận tiện cho nhân viên Viettel hỗ trợ tra cứu nhanh nhất. Nếu bạn gọi từ số điện thoại khác, bạn cần cung cấp thông tin thuê bao chính chủ.

Bạn không cần lo sẽ phát sinh cước khi gọi lên tổng đài bởi cuộc gọi của bạn là hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để kết nối được bởi hàng ngày nhân viên tổng đài phải tiếp nhận rất nhiều cuộc gọi đến.

Lưu ý, bạn nên kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước và tận dụng triệt để trước khi hủy tránh lãng phí.

Với những thông tin hướng dẫn chi tiết ở trên, mong rằng bạn có thể thao tác hủy gói st150k viettel bất cứ lúc nào bạn cần. Ngoài ra, bạn có thể gọi điện trực tiếp lên tổng đài Viettel hoặc số máy của các cửa hàng giao dịch gần nhất để nhân viên Viettel có thể hỗ trợ bạn hủy sớm nhất. Chúc các bạn sẽ hủy thành công và lựa chọn được gói cước phù hợp với nhu cầu của mình.