Tổng hợp 3 cách nạp thẻ Viettel trả sau đơn giản và thuận tiện

Trước đây, thuê bao Viettel trả sau nếu muốn thanh toán cước phí phải tới các điểm giao dịch để thực hiện. Rất nhiều người dùng lỡ quên hoặc quá bận rộn không thanh toán kịp có thể bị khóa chiều gọi đi. Điều này gây gián đoạn công việc, liên lạc và ảnh hưởng tới cuộc sống hàng ngày. Để tháo gỡ bất tiện này, chúng tôi xin hướng dẫn bạn chi tiết 3 cách nạp thẻ Viettel trả sau nhanh và đơn giản trong bài viết dưới đây.

Trước khi tiến hành nạp thẻ Viettel trả sau, người dùng nên lưu ý kiểm tra nợ cước phí bằng cách quay số *199#OK. Nếu bạn nạp nhiều hơn cước phí phải thanh toán, số tiền còn lại được trừ vào cước tháng sau.

Nạp thẻ Viettel trả sau bằng thẻ cào

1. Thanh toán bằng thẻ cào

Nạp thẻ Viettel trả sau bằng thẻ cào là cách thanh toán phổ biến nhất, đảm bảo yếu tố tiện lợi. Bạn chỉ cần mua thẻ cào Viettel rồi thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Cào thẻ lấy mã số

Bước 2: Mở màn hình quay số để soạn cú pháp nạp tiền Viettel như sau: *100*[Mã số thẻ cào]# (không có khoảng cách giữa các ký tự) rồi nhấn OK hoặc Gọi.

Bước 3: Nếu nạp tiền Viettel trả sau qua thẻ cào thành công, nhà mạng sẽ gửi tin nhắn thông báo qua SMS cũng như số dư/nợ cước còn lại.

2. Thanh toán bằng thẻ cào qua giao thức USSD

Bước 1: Cào thẻ lấy mã số

Bước 2: Ra màn hình quay số > Gõ theo cú pháp sau: *199*[Mã-thẻ-cào-Viettel]# và bấm nút GỌI

3. Cách nạp thẻ Viettel trả sau cho thuê bao khác

Bước 1: Cào thẻ lấy mã số

Bước 2: Ra màn hình quay số > Gõ theo cú pháp sau: *199*Số điện thoại được thanh toán cước*Mã thẻ cào# và bấm nút GỌI

Nạp thẻ Viettel trả sau bằng ứng dụng ViettelPay

Nạp thẻ Viettel trả sau bằng app ViettelPay là hình thức thanh toán nhanh và tiện lợi dành cho mọi thuê bao di động trả sau của Viettel. Hình thức thanh toán này phù hợp với những khách hàng công việc càng bận rộn, không có thời gian đến trực tiếp điểm giao dịch hoặc mua thẻ cào thanh toán trực tiếp.

Bước 1: Truy cập ứng dụng ViettelPay > Ấn Nạp điện thoại

Bước 2: Chọn Nợ cước trả sau > Ấn Tiếp tục

Bước 3: Nhập mật khẩu ViettelPay của bạn gồm 6 chữ số

Bước 4: Ấn Xác nhận là đã nạp thẻ trả sau Viettel thành công

Nạp thẻ Viettel trả sau qua tổng đài Viettel

Nạp thẻ Viettel trả sau qua tổng đài là cách thanh toán trực tiếp đơn giản. Để thanh toán cước trả sau bằng thẻ cào thông qua tổng đài bạn cần có mã thẻ cào và bấm gọi đến đầu số 199 để nạp tiền.

Bước 1: Cào thẻ lấy mã số

Bước 2: Bấm 199 và ấn nút Gọi đi

Bước 3: Bấm phím 1 chọn tiếng Việt

Bước 4: Bấm tiếp phím 3 để nạp tiền

Bước 5: Nhập mã thẻ cào Viettel trên thẻ

Bước 6: Kết thúc thanh toán bằng việc ấn phím #

Những lưu ý khi thực hiện nạp tiền Viettel trả sau

Nếu bạn nạp tiền thuê bao trả sau Viettel bằng thẻ cào, bạn nên giữ lại thẻ cào đầy đủ mã thẻ và số seri. Nếu trong trường hợp giao dịch không thành công, nhà mạng Viettel có thể yêu cầu bạn thực hiện thao tác một lần nữa.

Nếu bạn nạp tiền thuê bao trả sau Viettel qua ứng dụng ViettelPay, bạn không chỉ có thể thanh toán cước phí cho chính mình, mà còn có thể thanh toán hộ bạn bè, người thân,…Ngoài ra, thanh toán cước điện thoại di động qua ViettelPay người dùng còn nhận mức chiết khấu hấp dẫn, giúp bạn tiết kiệm tối ưu cùng cách nạp tiền thuê bao trả sau Viettel.

Hy vọng, bài viết trên đã giúp bạn nắm vững các cách nạp thẻ Viettel trả sau một cách đầy đủ và dễ hiểu nhất, để bạn có thể thực hiện thanh toán ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào.