4 Cách kiểm tra thẻ cào Viettel đã nạp hay chưa dễ dàng

Để tránh tình trạng nạp thẻ điện thoại quá số lần cho phép là 5 lần sim sẽ bị khóa. Bạn nên kiểm tra tình trạng của thẻ cào sau khi nạp đúng 2, 3 lần rồi vẫn chưa thành công. Để tránh tình trạng “Mã thẻ cào không hợp lệ”, hãy kiểm tra thẻ cào Viettel đã nạp hay chưa bằng cách đơn giản sau đây.

1. Kiểm tra tình trạng thẻ cào bằng app My Viettel

Nếu điện thoại của bạn đã cài đặt sẵn app My Viettel, hãy sử dụng ngay để kiểm tra tình trạng thẻ nạp. Xin mời thực hiện theo các bước sau đây để kiểm tra:

  • Bước 1: Truy cập ứng dụng My Viettel, vào mục Nạp tiền
  • Bước 2: Chọn Trạng thái thẻ nạp, nhập số seri để kiểm tra
  • Bước 3: Nhập mã bảo vệ ứng dụng và ấn vào Kiểm tra
  • Bước 4: Thông tin mã thẻ sẽ được hiển thị ngay sau đó
  • Bước 5: Để thoát màn hình kiểm tra bạn nhấn dấu X

2. Kiểm tra tình trạng thẻ cào Viettel bằng mã USSD

Khách hàng Viettel có thể thao tác nhanh bằng cách bấm các phím di động. Bấm *103* Số điện thoại* mã số thẻ cào Viettel kiểm tra#, rồi nhấn nút gọi hoặc OK để tiến hành kiểm tra.

Thông tin thẻ cào sẽ được thông báo về máy nhanh chóng. Tình trạng thẻ cào đã nạp hay chưa. Nếu đã nạp rồi thì thẻ điện thoại sẽ có thông báo thẻ không hợp lệ. Trạng thái thẻ cào chưa nạp thì bạn có thể yên tâm tiếp tục nạp. Tuy nhiên nếu bị mờ số, mất số hãy đổi thẻ cào để tránh nạp sai bị khóa sim.

3. Kiểm tra tình trạng thẻ cào bằng cách gọi Tổng đài

Bạn có thể kiểm tra tình trạng thẻ cào Viettel đã nạp hay chưa bằng cách gọi ngay cho Tổng đài. Bạn có thể kết nối tới tổng đài 24/7, để được hỗ trợ kiểm tra. Sau khi kiểm tra mã số seri, tổng đài viên sẽ cho bạn biết thẻ đã được nạp hay chưa. Với cách kiểm tra này bạn sẽ bị mất cước phí khi kết nối đến tổng đài Viettel.

4. Kiểm tra tình trạng thẻ cào Viettel tại các cửa hàng

Đối với các thẻ cào có mệnh giá lớn, việc kiểm tra gián tiếp gặp khó khăn. Hãy kiểm tra thẻ cào đã được nạp hay chưa tại các quầy giao dịch Viettel. Xuất trình theo giấy tờ tùy thân bao gồm CMND hoặc thẻ căn cước để được hỗ trợ kiểm tra. Nếu thẻ vẫn còn giá trị sử dụng nhưng bị mất số hãy nhờ đổi thẻ ngay tại quầy giao dịch.

Trên đây là 4 cách kiểm tra tình trạng thẻ cào Viettel đã nạp hay chưa. Hi vọng những thông tin trong bài viết sẽ hỗ trợ cho những ai có nhu cầu.