7 cách kiếm điểm Viettel++ đơn giản và hiệu quả 2022

Có nhiều cách khác nhau để kiếm điểm Viettel++ cho tài khoản cá nhân của mình, bạn hãy tham khảo các cách sau để tìm ra cách phù hợp nhất với mình nhé.

Điểm Viettel++ là một dịch vụ vô cùng tiện lợi mà nhà mạng Viettel phát triển cho các thuê bao sử dụng dịch vụ và có tài khoản My Viettel. Với số điểm Viettel++ thỏa mãn quy định của nhà mạng này, bạn có thể quy đổi ra ưu đãi dữ liệu di động hoặc phút gọi thoại, tin nhắn,… để sử dụng thỏa thích. Nhưng không phải ai cũng có đủ điểm để đổi ưu đãi nên trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách kiếm điểm Viettel++ đơn giản hiệu quả nhất nhé.

1. Đăng ký các gói cước dữ liệu di động và gọi thoại

Khi bạn bắt đầu đăng ký sử dụng các gói cước dịch vụ của nhà mạng Viettel như các gói cước ưu đãi nghe gọi thoại nội mạng, gói cước ưu đãi dữ liệu di động hoặc SMS thì bạn sẽ được nhận số điểm Viettel++ tương ứng đối với mỗi gói cước khác nhau.

dang-ky-goi-4g-kiem-diem-viettel
Từ 1/10 – 10/10, Viettel dành tặng ưu đãi cho khách hàng:

+ Tặng 5000 điểm Viettel++ khi TB đăng ký/ được tặng thành công gói ST5KM trên kênh app MyViettel hoặc web viettel.vn

+ Thời gian tặng: Tối đa trong vòng 48h sau khi TB đăng ký thành công gói ST5KM và có xác nhận đồng ý nhận điểm Viettel++.

Như vậy bạn cũng có thể đăng ký gói ST5KM được miễn phí hoặc mua 5GB data với giá 0đ.

2. Tham gia các chương trình khuyến mãi của nhà mạng Viettel

Để đẩy mạnh việc sử dụng các gói cước cũng như các dịch vụ khác của nhà mạng Viettel, nhà mạng này mở ra rất nhiều chương trình khuyến mãi như nhận điểm Viettel++ khi tặng gói cước của nhà mạng Viettel cho các thuê bao khác cùng tổng đài.

3. Thanh toán cước trả sau của sim trả sau Viettel

Khi bạn thanh toán hóa đơn điện thoại cho thuê bao của mình đối với sim trả sau Viettel hoặc sử dụng tài khoản gốc để đăng ký các dịch vụ của nhà mạng này cũng sẽ được cộng điểm.

4. Mua các thiết bị điện tử di động tại Viettel Store

Khi bạn mua sắm các thiện bị điện tử như điện thoại hay các thiết bị đi kèm như dây sạc, cục sạc hay tai nghe tại các điểm Viettel Store trên toàn quốc và đăng ký hóa đơn với số thuê bao của bạn thì bạn sẽ được nhận điểm Viettel++ tương ứng.

kiem-diem-viettel++-tai-viettel-store

5. Đăng ký sử dụng các dịch vụ cố định của nhà mạng Viettel

Nếu bạn sử dụng số điện thoại di động của mình cho việc đăng ký các dịch vụ tiện ích khác của nhà mạng Viettel như NetTV dành cho TV hay các dịch vụ điện thoại cố định và lắp đặt cục Wifi thì bạn cũng sẽ được tăng thêm điểm

6. Đổi điểm từ các dịch vụ Viettel

Thỉnh thoảng nhà mạng Viettel sẽ mở ra các chương trình ưu đãi để bạn có thể đổi sang điểm Viettel++, đối với các chương trình này sẽ có hướng dẫn riêng và bạn chỉ cần làm theo đúng hướng dẫn sẽ tự được cộng điểm

7. Được tổng đài Viettel cộng điểm tự động

Trong các dịp tri ân khách hàng, các khách hàng ở hạng cao và hạng thường như hạng Kim Cương, Vàng, Bạc sẽ được nhà mạng Viettel tự động cộng điểm mừng các dịp lễ, tết trong năm.

kiem-diem-viettel++

Tất cả các khách hàng thân thiết của Viettel trả trước hoặc trả sau, đều có thể tham gia chương trình đổi điểm tích lũy. Quy định tích điểm tính trên thời gia sử dụng, hoạt động nâng cấp gói data, cước tiêu dùng, đăng ký dịch vụ cố định,.. Cụ thể cách tính điểm như sau:

  • Khách hàng được tính mức điểm 0,5% số tiền khi thanh toán cước, mua gói cước tích điểm hoặc nạp thẻ.
  • Khách hàng nâng cấp gói data cao hơn gói cũ trong vòng 30 ngày gần đây sẽ được tích 5% giá trị gói được nâng cấp. Ngoài ra khi khách hàng đăng ký các gói chu kỳ ngắn như: MI5D, ST15K, ST30K sẽ được tích lũy 5% giá trị gói.
  • Khách hàng sẽ được tích lũy 5% giá trị gói cước cố định khi đăng ký.
  • Khách hàng sẽ được cộng điểm theo thời gian sử dụng: Từ 1 – 3 năm sẽ được 1.000 điểm, 3-5 năm + 3.000 điểm, 5 năm trở lên sẽ được cộng 5.000 điểm.
  • Khách hàng sẽ được tặng điểm ngày sinh nhật. Tùy theo các hạng như Kim Cương, Vàng, Bạc sẽ được cộng lần lượt là: 500.000 điểm, 300.000 điểm, 100.000 điểm.
  • Ngoài ra khách hàng sẽ được tặng điểm theo từng chiến dịch. Số điểm phụ thuộc vào từng chiến dịch quy định.

Cách nhận 10.000 điểm Viettel++ miễn phí

Thông tin chi tiết chương trình

Thời gian triển khai: từ ngày 20/06/2022 đến khi hết quỹ điểm

Đối tượng triển khai: TB di động, Dcom, homephone cài đặt ứng dụng My Viettel

– KH sẽ được tặng 10.000 điểm Viettel++ khi thực hiện đăng nhập vào My Viettel và bấm chọn banner chương trình “Sinh nhật Viettel++ tri ân tỉ điểm”

– Thời gian cộng điểm: cộng trong vòng 24h tính từ thời điểm KH thao tác thành công

– Thời hạn sử dụng của điểm: ngày 30/09/2022

Cách thức nhận điểm

1. KH đăng nhập vào My Viettel

2. Tích vào banner của Chương trình “ Sinh nhật Viettel++ tri ân tỉ điểm”

3. Bấm Nhận điểm

4. Hệ thống sẽ cộng điểm và trả nội dung sms: “Viettel++ gui tang Quy khach 10.000 diem nhan dip Sinh nhat, duoc cong vao ngay dd/mm/yy. Thoi han su dung diem den 30/09/2022. Số lượng có hạn, mọi người nhanh tay đăng ký nhé

Trong bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu đến bạn 7 cách để bạn có thể thực hiện kiếm thêm điểm Viettel++ cho mình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Nếu bạn muốn tích lũy được thật nhiều điểm Viettel++ để sử dụng đổi sang các dịch vụ ưu đãi của nhà mạng hoặc tặng cho bạn bè người thân thì hãy mau mau tích lũy nhé.