Hướng dẫn 4 cách hủy gói ST90K Viettel nhanh khi hết chu kỳ

Bạn đang sử dụng gói ST90K của Viettel tuy nhiên hiện tại nhu cầu sử dụng thay đổi, gói cước không còn phù hợp. Bạn muốn hủy gia hạn gói ST90K để không bị mất thêm cước phí. Hãy xem thêm những cách hủy gói mới nhất, siêu nhanh ngay tại bài viết dưới đây.


Gói ST90K là một trong những gói cước hấp dẫn của Viettel, chỉ với 90K/tháng bạn sẽ sở hữu 30GB data tốc độ cao. Ngoài ra bạn sẽ được lướt Tiktok thả ga không lo bị giới hạn. ST90K Viettel xứng đáng để bạn lựa chọn đăng ký, ưu đãi hấp dẫn phù hợp với ví tiền. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, nếu bạn cảm thấy gói cước không hợp với nhu cầu. Hãy chủ động hủy gói để tránh bị gia hạn, mất thêm tiền. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hủy gói ST90K siêu nhanh, dễ thành công.

1. Hủy gói ST90K Viettel hoàn toàn qua SMS

Nếu bạn không còn nhiều dung lượng và sắp tới thời gian gia hạn gói ST90K, hãy hủy hoàn toàn gói cước bằng SMS. Xin mời soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY ST90K gửi 191. Sau khi lệnh yêu cầu hủy được gửi, hệ thống sẽ trả lại bạn tin nhắn xác nhận. Nếu chắc chắn với quyết định hủy gói, hãy soạn Y gửi 191.

Sau khi hủy thành công, tổng đài sẽ gửi tin nhắn thông tin chi  tiết gói cước đã được hủy vào thời gian nào. Lúc này mọi ưu đãi cũ sẽ bị mất, nếu tiếp tục sử dụng mạng bạn sẽ  bị mất cước phí tài khoản chính.

2. Hủy gia hạn ST90K Viettel qua *098#

Hãy hủy gói ST90K Viettel trước thời điểm gia hạn để không bị mất 90.000vnđ. Bạn có thể hủy gói dễ dàng qua phím *098# OK hoặc phím GỌI. Sau đó bạn tiếp tục ấn phím 6 để lựa chọn các tiện ích, lựa chọn phím 3 để kiểm tra gói cước đang sử dụng. Khi bạn đã chắc chắn với nhu cầu hủy của mình hãy nhấn HỦY GÓI.

3. Hủy gói ST90K trên ứng dụng My Viettel

Hủy gói ST90K bằng ứng dụng My Viettel là cách hủy mới, nhiều người chưa biết đến. Tuy nhiên rất khuyến khích cách hủy thông minh này, bởi nó hợp với xu hướng công nghệ, hiện đại hóa. Sau đây là các bước hủy gói ST90K trên App My Viettel, dành cho khách hàng đã tích hợp ứng dụng này trên điện thoại.

  • Bước 1: Trên App My Viettel bạn bấm vào gói cước ST90K
  • Bước 2 : Chọn “Đổi gói”
  • Bước 3: Tại gói cước ST90K nhấn chọn “Công tắc” để hủy
  • Bước 4: Lựa chọn “Hủy gia hạn” để hoàn thành hủy gói.

4. Hủy gói ST90K bằng cách gọi tổng đài Viettel

Hủy gói ST90K Viettel bằng cách liên hệ tổng đài nhờ hỗ trợ là cách làm đơn giản nhất, truyền thống nhưng được nhiều người áp dụng. Bởi cách hủy gia hạn ST90K này dễ, không phải nhớ cú pháp, cũng không phải thao tác nhiều.

Để hủy gói gói cước đang sử dụng, vui lòng gọi tổng đài Viettel 18008198 hoặc 198, cả hai số đều có thể kết nối được 24/24. Sau khi xác nhận chính chủ thuê bao, bạn sẽ được nhân viên kiểm tra thông tin gói cước đang dùng. Bạn sẽ được hỗ trợ hủy gói cước nhanh trên hệ thống. Với cách hủy này, người dùng sẽ bị mất cước phí khi gọi điện đến tổng đài.

Lưu ý: Trước khi hủy gói ST90K bạn nên kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước, thời gian sử dụng gói. Dùng hết ưu đãi trước thời điểm kết thúc gói cước, tránh lãng phí. Khi hoàn thành hủy gói cước ST90K Viettel bạn nên tìm hiểu sang một gói cước mới, phù hợp hơn để giúp bạn tiết kiệm cước phí.

Chúc bạn hủy gói  ST90K Viettel thành công, hãy thường xuyên cập nhật thông tin khuyến mãi, gói cước mới nhất tại website của chúng tôi.