Cách hủy gói ST70K Viettel nhanh gọn và đơn giản nhất

ST70K gói data 4G Viettel là gói dịch vụ được nhiều khách hàng yêu thích sử dụng.Khi nhu cầu sử dụng thay đổi, gói cước ST70K không còn phù hợp, hãy hủy gói cước trước thời điểm gia hạn để tránh mất thêm cước phí.

Chỉ với 70K nhận ngay 500MB truy cập mạng tốc độ cao khi đăng ký gói cước ST70K. Ngoài ra bạn sẽ được lướt Tiktok cả ngày không lo tốn thêm cước phí. Tuy nhiên với nhiều người ưu đãi của gói cước có thể chưa hợp lý. Hãy hủy gói cước trước thời điểm gia hạn để tránh mất thêm tiền và đăng ký gói cước phù hợp hơn. Sau đây là 4 cách hủy gói ST70K Viettel nhanh nhất, đơn giản nhất.

1. Cách hủy gói ST70K Viettel qua ứng dụng My Viettel

My Viettel là ứng dụng quen thuộc được nhiều khách hàng tải về trên điện thoại với mục đích sử dụng các dịch vụ nhanh, tiện hơn. My Viettel giúp bạn thao tác đăng ký gói cước nhanh chóng hay hủy gói khi không còn nhu cầu. Dưới đây là các bước xóa gói ST70k Viettel đơn giản nhất.

  • Bước 1: Tại màn hình ứng dụng, lựa chọn gói ST70K đang sử dụng.
  • Bước 2: Tiếp tục lựa chọn “Đổi gói”.
  • Bước 3: Màn hình hiển thị gói ST70K, lựa chọn công tắc để hủy gói.
  • Bước 4: Tiếp tục chọn “hủy gia hạn” và xác nhận để hoàn tất quá trình hủy.

Việc thao tác hủy gói ST70K nhanh trên ứng dụng My Viettel rất đơn giản, tiện ích phù hợp với thời đại công nghệ. Khách hàng có thể hủy gói dễ dàng trên app không tốn thời gian. Tuy nhiên cách này chỉ áp dụng cho những người dùng đã cài đặt ứng dụng.

2. Cách hủy gói ST70K qua tin nhắn 

Cách hủy gói ST70K qua tin nhắn là cách hủy truyền thống được nhiều khách hàng lựa chọn. Cú pháp tin nhắn đơn giản sau đây sẽ giúp bạn hủy gói ST70K nhanh chóng:

HUY ST70K gửi 191

Sau khi gửi yêu cầu hủy gói cước thành công hệ thống sẽ tiếp nhận và gửi lại tin nhắn. Nếu bạn chắc chắn muốn hủy gia hạn gói cước ST70K hãy soạn: Y gửi 191 để xác nhận và hoàn tất.

cach-huy-goi-st70k-viettel-a

3. Cách hủy gói ST70K bằng *098#

Để xóa gói cước ST70K Viettel đang sử dụng, bạn có thể thao tác trực tiếp trên các phím điện thoại. Chỉ cần bấm *098# và làm theo hướng sau đây bạn sẽ hủy thành công gói dịch vụ.

  • Bước 1: Từ bàn phím di động lựa chọn: *098#OK
  • Bước 2: Ấn phím 6 để chọn Tiện ích.
  • Bước 3: Tiếp tục chọn phím 3 để lựa chọn Kiểm tra, hủy gói
  • Bước 4: Lựa chọn phím tương ứng với các gói dịch vụ đang sử dụng để hủy.

4. Cách hủy gói ST70K qua tổng đài Viettel

Nếu những cách trên quá nhiều bước khiến bạn không thể nhớ, hãy liên hệ Tổng đài Viettel để được hỗ trợ hủy gói. Bạn có thể gọi tới số 198 hoặc 18008098 đều được. Khi kết nối được với tổng đài viên hãy trình bày nhu cầu của bạn. Quá trình hủy diễn ra nhanh chóng, bạn không thao tác thêm.

cach-huy-goi-st70k-3

Trên đây là những cách hủy gói ST70K đơn giản nhất, tuy nhiên bạn nên cân nhắc kỹ trước khi hủy. Những ưu đãi cũ của gói cước khi chưa sử dụng hết sẽ không được bảo lưu nếu bạn hủy. Vì vậy hãy sử dụng hết, sau đó thực hiện lệnh hủy để tránh lãng phí. Cách đơn giản nhất để biết dung lượng còn lại của gói cước ST70K là soạn tin: KTTK gửi 191. Ngoài ra bạn có thể kiểm tra bằng cách bấm *098# và bấm theo các phím tương ứng.

Hi vọng những hướng dẫn chi tiết từ bài viết sẽ giúp bạn hủy gói ST70K của Viettel nhanh chóng. Sau khi hủy gói bạn nên lựa chọn gói cước khác để việc kết nối internet không bị gián đoạn. Hãy tham khảo thêm các gói cước khác trên trang chủ của chúng để lựa chọn gói cước hợp lý.