Cách hủy gói ECOD20 Viettel khi dùng hết ưu đãi 30 ngày

ECOD20 Viettel là gói cước giá rẻ, chỉ với 20.000đ có ngay 1,5GB tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày. Tuy nhiên gói cước này có khá ít dung lượng sau một thời gian sử dụng nhiều người muốn hủy gói để chuyển sang gói cước mới.

Khách hàng đăng ký thành công gói ECOD20 sẽ nhận được 1,5GB data tốc độ cao, chu kỳ sử dụng trong vòng 30 ngày. Tuy nhiên với nguồn dung lượng không quá nhiều, có thể gói cước ECOD20 chưa đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng. Bởi vậy nhiều người sau một thời gian sử dụng muốn hủy gói. Dưới đây là những cách hủy gói ECOD20 Viettel đơn giản nhất, dễ thành công.

1. Hủy gói ECOD20 Viettel miễn phí qua tin nhắn

Bạn có thể hủy hoàn toàn gói ECOD20 ra khỏi thuê bao bằng cách nhắn tin. Cú pháp để hủy như sau: HUY ECOD20 gửi 191. Cách hủy này hoàn toàn miễn phí, bạn có thể hủy bất cứ khi nào.

huy-goi-ecod20-viettel

Tuy nhiên bạn lưu ý, khi hệ thống tiếp nhận lệnh hủy thành công sẽ gửi lại tin nhắn xác nhận. Nếu chắc chắn muốn hủy hãy gửi Y tới 191, để hoàn thành quá trình  hủy gói.

2. Hủy gói ECOD20 qua ứng dụng My Viettel

Khách hàng Viettel có thể hủy gói cước ECOD20 qua ứng dụng My Viettel. Ứng dụng thông minh cho phép người dùng tra cứu thông tin gói cước đang sử dụng, hủy gói cước, đăng ký mới,… Nếu bạn có nhu cầu hủy hãy làm theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Đăng nhập và chọn gói cước ECOD20 trên ứng dụng
  • Bước 2 : Chọn “Đổi gói”
  • Bước 3: Tại chỗ gói đang sử dụng ECOD20 nhấn “Công tắc” để hủy
  • Bước 4: “Hủy gia hạn” để hoàn thành quy trình hủy gói.

3. Hủy gói cước ECOD20 Viettel bằng *098#

Có một cách hủy gói ECOD20 miễn phí khác, đó là sử dụng phím *098# OK hoặc GỌI. sau đó bạn ấn tiếp phím 6, sau đó lựa chọn tiếp phím 3 để hiển thị thông tin gói cước đang sử dụng. Bạn sẽ thấy các thông tin gói cước đang sử dụng bao gồm ngày hết hạn, ưu đãi còn lại. Nếu bạn không muốn tiếp tục sử dụng hãy chọn HỦY GÓI.

4. Hủy gói ECOD20 bằng cách gọi tổng đài Viettel

Một cách khác khá đơn giản, không phải ghi nhớ nhiều đó là gọi tổng đài Viettel và yêu cầu hủy gói. Tuy nhiên cách này có nhược điểm là bạn sẽ bị mất cước phí cuộc gọi. Mức phí cũng không quá nhiều, vì vậy nếu bạn không muốn tự tay hủy thì hãy gọi cho Tổng đài. Có 2 số có thể liên hệ 24/24 đó là 18001098 hoặc 198. Sau khi tổng đài viên tiếp nhận cuộc gọi hãy yêu cầu hủy gói ECOD20.

Bạn nên chủ động hủy gói cước ECOD20 trước thời điểm gia hạn, vì gói cước sẽ bị gia hạn theo số ngày tương ứng với số tiền còn lại trong tài khoản, không cần đủ tiền dịch vụ. Ngoài ra trước khi hủy bạn nên chủ động kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước, để biết dung lượng còn lại vui lòng soạn: KTTK gửi 191.

Sau khi hủy gói cước ECOD20 của Viettel hãy tham khảo các gói cước khác tại trang chủ website của chúng tôi, để tiết kiệm ví tiền của bạn, để có những trải nghiệm tốt hơn về các dịch vụ của Viettel. Hi vọng rằng bài viết dưới đây đã đem lại thông tin hữu ích dành cho khách hàng, chúc bạn hủy gói thành công.