Hướng dẫn chi tiết cách hủy gói cước trả sau của Viettel

Thuê bao trả sau của Viettel nhận được rất nhiều ưu đãi từ nhà mạng. Trong đó có việc sử dụng dữ liệu thoải mái, cuối tháng mới phải thanh toán tiền. Tuy nhiên nếu bạn không có nhu cầu dùng, hãy hủy gói cước trả sau để không mất thêm khoản tiền mỗi tháng. 

1. Thông tin loại thuê bao trả sau Viettel

Số lượng khách hàng đăng ký gói cước trả sau Viettel ngày càng tăng, nguyên nhân do loại thuê bao này thường nhận được rất nhiều ưu đãi. Từ gói cước gọi thoại đến gói data tốc độ cao và rất nhiều khuyến mại dịch vụ khác. Người dùng sử dụng thoải mái các tiện ích như gọi điện, sử dụng data tốc độ cao nhưng không phải thanh toán trước. Điều này giúp khách hàng không bị gián đoạn liên lạc hay kết nối mạng. Thuê bao trả sau Viettel phù hợp với những người có nhu cầu gọi thoại nhiều.

Tuy nhiên những khách hàng muốn sử dụng loại thuê bao trả sau Viettel phải ra các điểm giao dịch để đấu nối. Người dùng phải đăng ký thông tin thuê bao, cam kết sử dụng, phát sinh cước trong thời gian quy định để giữ số,… Cuối tháng người dùng sẽ thanh toán hóa đơn tổng tiền các dịch vụ gọi thoại, data, gói giá trị gia tăng,… Các vấn đề của thuê bao trả sau Viettel luôn được khách hàng quan tâm, trong đó có việc hủy gói cước.

2. Điều kiện để hủy gói cước trả sau của Viettel

Để hủy thành công gói cước trả sau Viettel khách hàng phải đáp ứng các điều kiện sau đây.

  • Gói cước đang sử dụng đã sử dụng hết thời gian cam kết theo quy định của nhà mạng
  • Tính thời điểm hủy gói thuê bao không nợ cước Viettel
  • Tại thời điểm hủy gói thuê bao đang hoạt động 2 chiều bình thường.

Nếu thuê bao đáp ứng được các điều kiện trên, đảm bảo không vi phạm các quy định của nhà mạng, pháp luật thì tỉ lệ hủy gói cước thành công cao.

3. Cách hủy gói cước trả sau Viettel

Để hủy gói cước trả sau Viettel, khách hàng không thể tự ý hủy bằng tin nhắn, hay hủy trên app My Viettel được. Chỉ một số ít gói cước sẽ hủy gói thành công qua tin nhắn, điều kiện nhà mạng sẽ gửi thông báo về máy để bạn lựa chọn tiếp tục hay tạm dừng dịch vụ.

Đối với các gói cước khác không được nhà mạng gửi thông báo, bạn nên ra các điểm giao dịch Viettel để được hỗ trợ hủy trực tiếp. Lưu ý: Trước khi đi nên mang theo đầy đủ các giấy tờ như CMND/Thẻ căn cước để xác nhận thông tin thuê bao. Giao dịch viên sẽ kiểm tra thông tin, gói cước đang sử dụng, xác nhận lại và hủy giúp bạn. Quá trình hủy sẽ không tốn quá nhiều thời gian, tuy nhiên bạn nên đến sớm tránh trường hợp phải đợi vì đông. Ngoài ra để tránh lãng phí bạn nên sử dụng hết ưu đãi của gói cước trả sau, trước khi hủy.

Hi vọng bài viết hướng dẫn hủy gói cước trả sau Viettel trên đây sẽ đem lại thông tin hữu ích cho quý khách hàng. Đừng quên thường xuyên theo dõi website của chúng tôi để cập nhật những thông tin khuyến mãi mới nhất, hấp dẫn nhất.