Cách đổi điểm Viettel++ sang thẻ cào trên ứng dụng My Viettel

Làm thế nào để đổi điểm Viettel++ sang thẻ cào là câu hỏi được nhiều người dùng quan tâm khi có nhiều điểm Viettel nhất là khi vừa được nhà mạng lì xì 22.000 điểm vừa rồi.

Điểm Viettel++ có thể sử dụng để đổi lấy rất nhiều ưu đãi như data, phút gọi từ nhà mạng. Nếu bạn đang có ý định mua thẻ cào Viettel để nạp tiền sử dụng các dịch vụ gọi thoại hoặc dữ liệu di động thì chúng tôi xin bật mí cho bạn thông tin vô cùng thú vị. Mặc dù chưa có chính thức đổi điểm Viettel++ sang thẻ cào tuy nhiên các bạn vẫn có thể đổi sang tiền cước khuyến mãi để sử dụng. Cùng tổng đài Viettel tìm hiểu rõ hơn trong bài viết sau đây nhé.

Hướng dẫn đổi điểm Viettel++ sang thẻ cào

Để đổi điểm Viettel++ sang thẻ cào sử dụng thực ra rất đơn giản, bạn chỉ cần chú ý vào các bước sau là có thể thành công.

Bước 1: Bạn phải truy cập vào ứng dụng My Viettel. Nếu bạn chưa tải app thì hãy vào AppStore đối với IOS và CH Play đối với Android để tải về ứng dụng này. Sau khi đã cài đặt thành công thì bạn hãy đăng ký tài khoản với số điện thoại là số thuê bao Viettel hiện bạn đang sử dụng và truy cập vào màn hình chính chọn phần Viettel++.

Bước 2: Tại màn hình chính của ứng dụng, các bạn hãy chọn Viettel++ ở giữa rồi bấm vào Đổi quà.

doi-diem-viettel-sang-the-cao

Bước 3: Tiếp tục chọn Gói cước di động để đổi điểm Viettel++ sang tiền Cước. Trong đó 1.000 điểm tương ứng với 1.000đ tiền cước. Tùy vào số điểm bạn đang có và muốn đổi lấy tiền cước tương ứng nhu cầu vào tài khoản.

doi-diem-viettel-sang-the-cao2

Lưu ý khi đổi điểm Viettel++ ra Cước

– Điều kiện áp dụng: Khách hàng di động và cố định là hội viên Kim cương, Vang, Bạc có số điểm tiêu dùng từ 1.000đ trở lên.

– Mức điểm đổi tối thiểu: 100 điểm.

– Tiền cước sau quy đổi được cộng vào tài khoản khuyến mại với thuê bao trả trước hoặc điều chỉnh vào hóa đơn cước với thuê bao trả sau.

– Tiền nạp từ đổi điểm không được hưởng cá chương trình khuyến mãi thẻ nạp khác (nếu có) và không được sửa dụng để tích điểm xét hạng.

Cách đổi điểm Viettel++ sang thẻ cào để sử dụng do nhà mạng Viettel phát triển thật đơn giản và hữu ích khi bạn cần nạp thẻ đúng không nào. Nếu không muốn đổi sang tiền cước thẻ cào thì bạn có thể đổi điểm Viettel++ sang data hay sang phút gọi thoại tùy vào nhu cầu hiện tại bất cứ lúc nào. Liên hệ ngay tổng đài Viettel để được nhân viên hỗ trợ và giải đáp nhanh nhất nhé.