3 cách đổi điểm Viettel sang phút gọi đơn giản và nhanh nhất

Có thể bạn chưa biết, khi bạn có nhiều điểm Viettel++ thì có thể đổi sang phút gọi nội mạng miễn phí để sử dụng. Đây là một trong những tiện ích mà được rất nhiều người dùng mạng Viettel yêu thích.

Hệ thống tích điểm của nhà mạng Viettel sẽ đem đến cho bạn rất nhiều lợi ích về mọi mặt như đổi điểm sang data hay đổi điểm sang phút gọi thoại nội mạng. Nếu bạn đang cần sử dụng ưu đãi nghe gọi thoại nội mạng vậy còn chần chờ gì mà không tiến hành đổi điểm Viettel sang phút gọi để tận hưởng những phút giây nghe gọi thả ga nào. Nếu bạn chưa biết làm thế nào thì hãy cùng tổng đài Viettel tìm hiểu theo 3 cách đơn giản sau đây nhé.

1. Đổi điểm Viettel sang phút gọi qua app My Viettel

Đây là cách nhanh và đơn giản nhất để đổi điểm Viettel++ sang phút gọi ưu đãi. Đầu tiên bạn phải tải ứng dụng My Viettel và đăng nhập tài khoản của riêng mình.

doi-diem-viettel-sang-phut-goi

Trên màn hình chính bạn bấm chọn biểu tượng Viettel++ và chọn phần Đổi quà, sau đó bạn tiếp tục Phút gọi rồi chọn số phút gọi muốn quy đổi là được.

2. Đổi điểm Viettel sang phút gọi qua *098#

Nếu các bạn không muốn tải app về máy tình thì có thể thực hiển đổi điểm Viettel sang phút gọi qua *098# theo hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Từ bàn phím điện thoại bấm *098#OK

Bước 2: Lựa chọn phím 7: Viettel++

Bước 3: Lựa chọn phím 4: Đổi dịch vụ Viettel

Bước 4: Lựa chọn phím 2: Đổi điểm sang lưu lượng

Bước 5: Lựa chọn phím 2: Đổi sang phút gọi (1000 điểm = 10 phút gọi nội mạng)

Tùy theo vào số điểm các bạn hiện đang có mà lựa chọn đổi phút gọi phù hợp. Thật đơn giản phải không nào.

3. Cách đổi điểm Viettel sang phút gọi bằng tin nhắn

Các bạn cũng có thể đổi lấy phút gọi bằng cách nhắn tin đến tổng đài. Trong trường hợp bạn muốn đổi toàn bộ số điểm tích lũy, bạn soạn: THOAI gửi 9000.

Còn trong trường hợp bạn chỉ muốn đổi 1 số điểm nhất định, bạn hãy soạn: THOAI số điểm gửi 9000.

Đối với các phút gọi sau khi quy đổi có hạn sử dụng là 30 ngày kể từ ngày đổi và chỉ dùng để gọi nội mạng Viettel.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho bạn chi tiết về cách đổi điểm Viettel++ sang phút gọi nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay với 3 cách để bạn có thể dễ dàng lựa chọn. Ngoài ra nhà mạng Viettel còn phát triển rất nhiều gói cước ưu đãi nghe gọi thoại nội mạng và ngoại mạng nên nếu bạn có nhu cầu thì có thể tham khảo nhé.