3 Cách đổi điểm Viettel sang Data đơn giản và nhanh nhất

Khách hàng Viettel có thể đổi điểm tích lũy sang data tốc độ cao để sử dụng. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm cước phí mỗi tháng, vừa có data để sử dụng. Đây là cách Viettel gửi lời cảm ơn tới những khách hàng thân thiết đang sử dụng dịch vụ.

Khách hàng Viettel thường xuyên sử dụng dịch vụ như gọi thoại, đăng ký gói cước, nhắn tin, nạp thẻ,… thì điểm thưởng tích lũy càng cao. Khi khách hàng tham gia tích điểm với chương trình Viettel++ sẽ có điểm tiêu dùng để sử dụng, bạn có thể đổi sang phút gọi, data, quà tặng,… Vậy bạn đã biết cách đổi điểm Viettel sang data chưa? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng và đơn giản nhất.

Các cách đổi điểm Viettel sang data mới 2022

1. Đổi điểm Viettel sang data bằng My Viettel

Khách hàng Viettel có thể đổi điểm sang data thông qua ứng dụng My Viettel đã được cài đặt sẵn trên máy. Các bước quy đổi như sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng My Viettel

Bước 2: Tại trang chủ của ứng dụng My Viettel lựa chọn Viettel++ và chuyển sang chọn Đổi quà để tiến hành đổi điểm tích lũy.

cach-doi-diem-viettel-sang-data

Bước 3: Lựa chọn Data ⇒ Tiếp tục chọn mức đổi bạn muốn ⇒ Chọn xác nhận để hoàn thành

2. Hướng dẫn đổi điểm Viettel sang data qua *098#

Ngoài cách đổi điểm Viettel bằng ứng dụng My Viettel, khách hàng có thể đổi qua *098#. Tuy nhiên cách này mất nhiều thao tác hơn. Hoàn thành các bước sau đây để nhận data tốc độ cao.

Bước 1: Từ bàn phím điện thoại bấm *098#OK

Bước 2: Lựa chọn phím 7: Viettel++

Bước 3: Lựa chọn phím 5: Đổi dịch vụ Viettel

Bước 4: Lựa chọn phím 2: Đổi điểm sang lưu lượng

Bước 5: Lựa chọn phím 2: Đổi sang data (1000 điểm = 200MB)

Bước 6: Chọn Xac nhan để hoàn tất đổi điểm sang Data tốc độ cao.

3. Đổi điểm Viettel sang data qua Website

Bước 1: Bạn hãy mở máy tính hoặc điện thoại và truy cập vào website sau để đăng nhập tài khoản của mình: https://viettel.vn/viettelplus

Bước 2: Sau đó bạn chọn phần đổi quà và click vào phần đổi DATA

doi-diem-viettel-sang-data

Bước 3: Từ bước này bạn chỉ cần chọn số điểm muốn đổi và bấm vào Xác nhận đổi điểm là đã thành công rồi đó.

Quy định đổi điểm tích lũy Viettel sang data

Quy định đổi điểm được áp dụng với tất cả các thuê bao Viettel trả trước hoặc trả sau. Số điểm tích lũy từ 1.000 điểm trở lên mới có thể quy đổi sang data. Cụ thể từng mức điểm sẽ tương ứng với số dung lượng như sau:

  • Đổi 1.000 điểm sẽ nhận được 200MB
  • Đổi 2.000 điểm sẽ nhận được 400MB
  • Đổi 3.000 điểm sẽ nhận được 600MB
  • Đổi 4.000 điểm sẽ nhận được 800MB

Tương tự như vậy số dung lượng sẽ phụ thuộc vào số điểm tích lũy bạn đang có và muốn quy đổi. Data tốc độ cao được đổi sẽ được cộng vào tài khoản khuyến mại. Thời hạn sử dụng data là 30 ngày, kể từ ngày đổi điểm. Dùng hết data đã đổi hệ thống sẽ ngắt kết nối hoặc trừ vào gói cước 3G/4G đang sử dụng.

Nếu bạn đang có nhiều điểm Viettel++ thì hãy nhanh tay đổi điểm sang data, hoặc các loại quà tặng khác phù hợp với nhu cầu. Nên đổi điểm trước ngày hết hạn điểm tích lũy để không lãng phí.