Cách đăng ký gọi nội mạng Viettel 10k gọi thả ga, siêu tiết kiệm

Làm sao để đăng ký gọi nội mạng Viettel 10k? Gói gọi rẻ nhất hiện nay, đáp ứng nhu cầu “buôn dưa lê” của người dùng, vừa tiết kiệm túi tiền cho bạn? Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn cách đăng ký gói gọi nội mạng siêu rẻ chỉ với 10k, tìm hiểu ngay dưới bài viết dưới đây nhé!

Hiện tại Viettel triển khai rất nhiều gói cước gọi nội mạng giá chỉ 10k. Tuy nhiên một số gói cước phải thuộc đối tượng ưu đãi mới có thể đăng ký được. Vì vậy trong bài viết này sẽ chỉ giới thiệu tới bạn gói cước “ngon, bổ, rẻ” nhất hiện nay, hầu như ai cũng đăng ký được.

Thông tin gói cước gọi nội mạng Viettel 10k

Tên gói 1N
Giá cước 10.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 4GB + Free cuộc gọi nội mạng dưới 20p/cuộc
Thời hạn sử dụng 1 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao Viettel
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói gọi Viettel 10k đơn giản

Để được gọi nội mạng miễn phí, data xài tẹt ga hãy đăng ký ngay gói gọi 10k 1N Viettel bằng cú pháp sau đây:

1N ON GỬI 9123

Trong đó: ON là tên cú pháp, 1N là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ đăng ký.

Đăng ký thành công gói gọi 10k Viettel, bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo. Chúc mừng bạn đăng ký thành công gói 1N Viettel. Bạn sẽ có 4GB data tốc độ cao để xem phim, lướt web, lướt Tiktok,… Ngoài ra bạn sẽ được gọi nội mạng miễn phí điều kiện dưới 20 phút/cuộc. Chi phí chỉ với 10k/lượt đăng ký, quá ưu đãi rất dáng để sử dụng ngay.

Cách hủy gói gọi nội mạng Viettel 10k bằng SMS

Gói cước gọi nội mạng 1N Viettel có tính năng tự động gia hạn khi đến chu kỳ. Vì vậy khi còn nhu cầu sử dụng, chỉ cần duy trì tài khoản chính gói cước sẽ tự động gia hạn. Tuy nhiên nếu không còn nhu cầu sử dụng, hãy chủ động soạn tin hủy để không bị trừ tiền thêm. Cú pháp hủy gói mời soạn: HUY 1N gửi 191.

Trong quá trình sử dụng để biết dung lượng cao còn lại bao nhiêu, hãy soạn tin: KTTK gửi 191. Bạn có thể kiểm tra nhiều lần trong ngày, hoàn toàn miễn phí.

Bài viết trên đây đã giới thiệu tới bạn gói gọi nội mạng Viettel 10k. Chúc bạn đăng ký thành công gói cước và có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng dịch vụ.