Cách đăng ký 4G Viettel tháng 50k ưu đãi DATA và phút thoại

Các gói 4G Viettel 1 tháng 50k hiện nay đang được rất nhiều khách hàng Viettel tìm kiếm. Lý do là bởi với mức chi phí vừa phải, thuê bao được sở hữu nhiều ưu đãi về data và phút gọi trong 30 ngày.

Xu thế dùng mạng xã hội, lướt web, mở Internet mọi lúc mọi nơi khiến nhu cầu sử dụng 4G tốc độ cao trở thành nhu cầu thiết yếu của mọi người. Ngày nay, Internet cũng là một loại “hành lý” không thể thiếu mỗi khi chúng ta ra ngoài. Tuy nhiên, nếu dùng 4G thông thường sẽ rất tốn kém. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu 5 gói mạng Viettel 50k 1 tháng để bạn tham khảo và lựa chọn đăng ký phù hợp nhất.

4g-viettel-thang-50k

Thông tin và cách đăng ký 4G Viettel tháng 50K

Cả 5 gói cước chúng tôi giới thiệu đều đồng giá 50.000đ/tháng, tuy nhiên mỗi gói cước lại có những điểm khác nhau về cách đăng ký, chính sách ưu đãi và điều kiện sử dụng.

1. Gói cước UMAX50N Viettel

Gói cước UMAX50N chỉ áp dụng cho các thuê bao trả trước Viettel thuộc danh sách khuyến mãi được mời đăng ký. Mỗi tháng thuê bao nhận ưu đãi tới 5GB data 4G tốc độ cao. Sau khi hết 5GB này, bạn vẫn có thể truy cập miễn phí không giới hạn data ở tốc độ cao 3Mbps (thoải mái lướt Tiktok, Facebook, Youtube và đọc báo online…)

Tên gói UMAX50N
Giá cước 50.000đ/lần đăng ký
Dung lượng 5GB data 4G tốc độ cao
Thời gian sử dụng 30 ngày
Cú pháp đăng ký UMAX50N ON gửi 9123

Đăng ký

2. Gói cước ECOD50 Viettel

Gói cước ECOD50 của Viettel dành cho hầu hết các thuê bao di động trả trước. Ưu đãi nhận được khi thuê báo đăng ký thành công là 3GB truy cập Internet tốc độ cao.

Tên gói ECOD50
Giá cước 50.000đ/lần đăng ký
Dung lượng 3GB dung lượng tốc độ cao
Thời gian sử dụng 30 ngày
Cú pháp đăng ký ECOD50 ON gửi 9123

Đăng ký

ECOD50 là gói mạng Viettel tháng giá rẻ, phù hợp với những người có nhu cầu sử dụng Internet vào những lúc cần thiết. Ưu đãi data không nhiều vì thế bạn có thể sử dụng để truy cập mạng để đọc báo, nhắn tin Zalo, Messenger…

goi-ecod50-viettel

3. Gói cước MIMAXSV cho sinh viên

Gói cước MIMAXSV là gói data 4G dành riêng cho các bạn sinh viên. Bạn có thể thoải mái lướt web, vào mạng xã hội, xem phim, nghe nhạc với 5GB data truy cập mạng ở tốc độ cao trong một tháng. Chi phí rẻ, ưu đãi hấp dẫn nên đây là gói cước được rất nhiều bạn sinh viên lựa chọn.

Tên gói MIMAXSV
Giá cước 50.000đ/lần đăng ký
Dung lượng 5GB dung lượng tốc độ cao
Thời gian sử dụng 30 ngày
Cú pháp đăng ký MIMAXSV ON gửi 9123

Đăng ký

Lưu ý, gói cước MIMAXSV chỉ dành cho khách hàng đang sử dụng sim sinh viên Viettel. Sau khi dùng hết hết 5GB tốc độ cao, bạn vẫn có thể sử dụng Internet ở tốc độ thấp hơn mà không phát sinh thêm cước phí.

4. Gói cước V50C Viettel

Đây là một trong những gói cước ưu đãi hấp dẫn nhất nhất hiện nay Viettel dành cho các thuê bao trả trước nằm trong danh sách khuyến mãi của mình. Chỉ với 50k/tháng, bạn đã có thể đăng ký gói cước V50C và nhận 2GB tốc độ cao, miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút trong 30 ngày.

Tên gói V50C
Giá cước 50.000đ/lần đăng ký
Dung lượng 2GB + 10 phút đầu tiên/cuộc gọi nội mạng
Thời gian sử dụng 30 ngày
Cú pháp đăng ký V50C ON gửi 9123

Đăng ký

Gói V50C là gói cước tích hợp data và gọi thoại rất tiện lợi. Bạn không chỉ thoải mái truy cập internet mọi lúc, mọi nơi mà còn tha hồ liên lạc nội mạng với bạn bè, người thân hoặc cha mẹ ở xa.

dang-ky-4g-viettel-thang-50k-3-v50c

5. Gói cước V50K Viettel

V50K là gói cước tích hợp data và gọi thoại dành cho các thuê bao ưu đãi của Viettel. Khi đăng ký gói cước này, thuê bao nhận ngay 7GB data tốc độ cao, phục vụ tốt cho nhu cầu sử dụng Internet để giả trí… Ngoài ra còn được miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút.

Tên gói V50K
Giá cước 50.000đ/lần đăng ký
Dung lượng 20 phút/cuộc nội mạng + 7GB
Thời gian sử dụng 30 ngày
Cú pháp đăng ký V50K ON gửi 9123

Đăng ký

Không phải thuê bao nào cũng có thể đăng ký gói cước V50K của Viettel. Bạn cần đáp ứng một số điều kiện bao gồm thuê bao đăng ký phải là Thuê bao trả trước trong danh sách và số tiền trong tài khoản phải trên 50.000đ.

@goicuocdidong1 Trả lời @khanhbanbanh728 Gói DATA tháng của Viettel chỉ 5O cành nè các bác #danchoihe4G #viettel #learnontiktok #chiasehuuich #mangdidong #congnghe40 #xuhuong #trending #yeucongnghe #mang4g #goidata ♬ April (No Vocals) – The Young Ebenezers

Lưu ý khi sử dụng các gói 4G Viettel 1 tháng 50k

Vào cuối ngày chu kỳ ưu đãi của các gói cước sẽ hết hạn. Nhà mạng Viettel sẽ tự động gia hạn cho chu kỳ tiếp theo của gói cước bạn đã đăng ký. Nếu muốn hủy gói cước hoặc hủy tự động gia hạn, bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp sau: HUY Tên gói gửi 191.

Ví dụ, để hủy gói D50, bạn cần soạn tin: HUY D50 gửi 191.

Khi gói cước bị hủy thành công đồng thời các ưu đãi bạn chưa sử dụng hết cũng bị hủy. Vì vậy bạn hãy kiểm tra và sử dụng hết ưu đãi trước khi nhắn tin hủy gói.

Viettel có rất nhiều các gói cước với ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng. Bạn hãy tham khảo thông tin chi tiết về các gói cước trước khi đăng ký để không gặp phải phiền toái khi sử dụng, hoặc phải hủy đăng ký giữa chừng khi chưa dùng hết ưu đãi.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ những thông tin chi tiết về ưu đãi và cách đăng ký gói 4G Viettel 1 tháng 50k. Đừng quên chia sẻ thông tin tới bạn bè, người thân để mọi người cùng tham gia đăng ký và tận hưởng những ưu đãi của các gói cước hấp dẫn của Viettel nhé.