Cách chuyển tiền từ tài khoản điện thoại sang Viettelpay

Khách hàng có nhu cầu chuyển tiền từ tài khoản điện thoại sang ViettetPay. Tuy nhiên lại chưa biết cách chuyển như thế nào? Cách làm đơn giản nhất, dễ thực hiện không quá nhiều công đoạn để ai cũng có thể thao tác được? Hãy cùng tìm hiểu thông tin vấn đề này ngay sau đây.

Trước khi tìm hiểu cách chuyển tiền sang ViettelPay hãy cùng tìm hiểu đây là ứng dụng gì, chức năng như thế nào nhé!

ViettelPay là ứng dụng gì?

ViettelPay là một ứng dụng thanh toán tự động trực tuyến được phát triển bởi Tập đoàn viễn thông Viettel. Với ViettelPay người dùng có thể dễ dàng thanh toán được các khoản chi tiêu hàng tháng như: tiền điện nước hàng tháng, nạp tiền điện thoại, mua vé máy bay, trả cước internet, chuyển tiền, mua vé tàu hỏa,…

viettelpay-la-gi

Ứng dụng này được người dùng đánh giá rất cao về mức độ an toàn, khả năng bảo mật. Giao diện gần gũi, giao dịch thực hiện nhanh chóng, thuận tiện.

ViettelPay không chỉ đơn thuần là cung cấp các dịch vụ thanh toán online tương tự ví điện tử mà còn hỗ trợ rất nhiều các dịch vụ khác như: vay tiền, tiết kiệm, đầu tư,… thông qua ứng dụng này liên kết với ngân hàng. ViettelPay được coi là ứng dụng thanh toán thuần việt nhất hiện tại.

Hướng dẫn chuyển tiền từ tài khoản điện thoại sang ViettelPay

Chuyển tiền từ tài khoản điện thoại sang ví Viettel Pay chính là việc khách hàng có nhu cầu chuyển từ tài khoản chính hoặc tài khoản khuyến mãi thuê bao sang tài khoản Viettel Pay. Nếu bạn chuyển thành công thì trên Viettel Pay sẽ được cộng tiền để bạn dùng cho các nhu cầu như nạp thẻ cào điện thoại, thanh toán tiền điện, tiền nước,..

Tuy nhiên hiện nay Viettel chưa hỗ trợ việc chuyển tiền từ tài khoản điện thoại sang ViettelPay. Những thông tin nói có thể làm được đều không chính xác, cẩn trọng lừa đảo. Vì vậy muốn có tiền trong ViettelPay bạn phải dùng cách khác.

Tiền trong điện thoại chỉ sử dụng để đăng ký dịch vụ, gọi thoại, nhắn tin. Để có tiền trong ViettelPay thực hiện các giao dịch bạn có thể nạp tiền vào tài khoản bằng những hình thức khác nhau như sau:

  • Khách hàng nạp tiền bằng tài khoản ngân hàng
  • Khách hàng nạp tiền tại các cửa hàng Viettel
  • Khách hàng nạp tiền tại cửa hàng FPT Shop
  • Khách hàng nạp tiền thông qua thẻ liên kết ngân hàng/ ATM nội địa

Như vậy khẳng định việc chuyển tiền từ tài khoản điện thoại sang ViettelPay là việc không thể làm được. Hãy lựa chọn hình thức nạp tiền phù hợp, tiện lợi nhất để làm gia tăng số tiền trong ViettelPay.