Cách chuyển điểm Viettel++ sang tài khoản khác mới nhất

Nếu hiện tại bạn tích lũy được rất nhiều điểm Viettel++ mà không có nhu cầu sử dụng thì có thể làm gì? Bật mí cho bạn nhé, bạn có thể chuyển điểm Viettel++ sang tài khoản khác cho bạn bè để dùng chung số điểm đó.

Điểm Viettel++ của bạn có thể được tích lũy khi đăng ký các dịch vụ và gói cước của nhà mạng Viettel để đăng ký đổi sang quà tặng như dữ liệu di động, thẻ cào hay phút gọi và cả tin nhắn khi đủ số điểm cần thiết. Khi chuyển điểm Viettel++ sang tài khoản khác, bạn bè của bạn có thể sử dụng điểm Viettel++ để tận hưởng các ưu đãi này. Muốn biết rõ hơn về tính năng này của tổng đài Viettel, bạn hãy xem kĩ bài viết sau đây nhé.

Lợi ích khi chuyển điểm Viettel++ sang tài khoản khác

Viettel hay có chương trình khuyến mãi tặng điểm Viettel++ cho khách hàng. Tuy nhiên giới hạn thời gian sử dụng. Do đó, chia sẻ điểm được cộng cho bạn bè, người thân xài, tránh lãng phí điểm được tặng trên My Viettel.

Dùng chung điểm My Viettel cho bạn bè, người thân cũng là một cách hay để bạn gửi lời tri ân, cảm ơn đến ai đó và những dịp đặc biệt.

Điều kiện chuyển điểm Viettel++ sang tài khoản khác

Để có thể thực hiện chuyển điểm Viettel++ sang tài khoản khác bằng cách dùng chung số điểm này thì các bạn cần có những điều kiện sau:

  • Có tài khoản và tải app My Viettel
  • Điểm Viettel++ được tích lũy từ 2000 điểm trở lên
  • Điện thoại phải có mạng di động wifi hoặc sử dụng 3G/4G

Nếu bạn đã đáp ứng được tất cả các tiêu chí trên thì việc chuyển điểm Viettel thực ra rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau.

Hướng dẫn chuyển điểm Viettel++ sang tài khoản khác

Bước 1: Đầu tiên bạn mở ứng dụng My Viettelđăng nhập tài khoản của mình

Bước 2: Tại màn hình chính, chọn mục Hội viên Tiềm năng

chuyen-diem-viettel-sang-tai-khoan-khac

Bước 3: Tiếp tục chọn Thêm thuê bao cùng tài khoản Viettel++

chuyen-diem-viettel-sang-tai-khoan-khac2

Bước 4: Tiếp đó bạn lựa chọn Di động và nhập số điện thoại để dùng chung điểm Viettel++.

Như vậy bạn đã hoàn thành chuyển điểm Viettel++ sang tài khoản khác bằng cách dùng chung số điểm. Thuê bao kia chỉ cần tải app My Viettel và tiến hành sử dụng điểm này để đổi lấy gói cước, data, phút gọi, tin nhắn nội mạng.

Dịch vụ chuyển điểm Viettel++ sang tài khoản khác thật thú vị và tiện lợi để chia sẻ với bạn bè người thân đang sử dụng dịch vụ của nhà mạng Viettel đúng không nào. Và đặc biệt hơn nhà mạng Viettel còn phát triển rất nhiều dịch vụ tiện ích về điểm Viettel sẽ làm bạn hài lòng hơn nữa như đổi điểm Viettel++ sang dữ liệu di động hay phút gọi thoại, bạn hãy thử ngay nhé.