Bỏ túi ngay cách hủy nhạc chờ Viettel trong một nốt nhạc

Bạn đang tìm cách hủy nhạc chờ Viettel do không muốn sử dụng nữa để tiết kiệm chi phí hàng tháng. Hiện giá dịch vụ nhạc chờ là 9.000đ/tháng, 5.000đ/bài hát. Nhà mạng Viettel cho phép bạn có thể xóa bài hát nhạc chờ hoặc hủy dịch vụ Imuzik.

Vậy làm thế nào để hủy nhạc chờ Viettel là thắc mắc của rất nhiều thuê bao sau thời gian sử dụng nhưng không nắm rõ cú pháp thực hiện. Nếu bạn chỉ muốn xóa bài hát không yêu thích thì có thể cài đặt bài hát khác dễ dàng. Để giúp bạn có thể tự mình hủy nhạc chờ Viettel nhanh chóng và đơn giản, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn 5 cách hủy trong bài viết dưới đây.

Chi tiết cách hủy nhạc chờ Viettel đơn giản nhất

1. Cách xóa bài hát nhạc chờ Viettel nhanh chóng

Bạn có cảm thấy khó chịu khi bài hát không yêu thích phát lên mỗi khi người khác gọi cho bạn không? Bạn có thể xóa bài hát nhạc chờ ngay bằng tin nhắn vô cùng đơn giản. Nếu bạn không nhớ mã số bài hát thì cũng đừng lo lắng và thực hiện theo 2 bước sau đây:

Bước 1: Soạn tin theo cú pháp TIM SUU TAP gửi 1221 để biết mã số nhạc chờ của mình.

Bước 2: Bạn thực hiện soạn tin với cú pháp XOA mã số bài hát gửi 1221.

Ngay sau đó, bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo xóa bài hát thành công và bài hát đó sẽ không có trong bộ sưu tập bài hát nhạc chờ của bạn nữa.

2. Cách hủy nhạc chờ Viettel khi không có nhu cầu sử dụng

Nếu bạn muốn hủy ngay lập tức dịch vụ nhạc chờ Viettel khi không có nhu cầu sử dụng để không bị trừ cước gia hạn mỗi tháng thì hãy nhanh tay nhấc điện thoại lên và soạn tin theo cú pháp sau đây:

 HUY gửi 1221

Chỉ với cú pháp đơn giản ở trên, bạn sẽ nhận được tin nhắn SMS từ tổng đài thông báo hủy thành công. Giờ đây, bạn có thể yên tâm khi dịch vụ nhạc chờ đã bị hủy hoàn toàn trên sim. Khi có cuộc gọi đến cho bạn, họ sẽ chỉ nghe được tiếng tít thông thường và không có nghe được nhạc bài hát nữa.

Ngoài ra, sau khi hủy nhạc chờ Viettel, bạn có thể đăng ký gói cước 4G của Viettel để giải trí nghe nhạc, lướt Facebook,…

Một vài lưu ý khi thực hiện hủy nhạc chờ Viettel

– Bạn không thể gọi điện lên tổng đài để hỗ trợ xóa bài hát nhạc chờ được chỉ có thể tự mình thực hiện.

– Cước phí để xóa nhạc chờ Viettel là miễn phí.

– Sau khi hủy dịch vụ nhạc chờ Viettel, bạn có thể đăng ký lại bất kỳ lúc nào.

Hi vọng thông tin ở trên sẽ giúp bạn chủ động hủy nhạc chờ Viettel khi cần thiết mà không lo bị trừ cước ngoài mong muốn. Nếu bạn đang muốn xóa bài hát không yêu thích ra khỏi bộ sưu tập thì cũng thực hiện ngay nhé. Hãy để lại bình luận bên dưới bài viết nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác!