Bỏ túi 3 cách hủy gói ST90 Viettel vô cùng nhanh chóng

Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng gói ST90 Viettel hoặc cảm thấy gói cước này không phù hợp thì hủy gói cước là lựa chọn đúng đắn để tiết kiệm chi phí. Bạn hãy xem thêm các cách hủy gói siêu nhanh trong bài viết dưới đây.

Cách hủy gói ST90 Viettel vô cùng đơn giản nhưng không phải khách hàng nào cũng nắm được. Thực hiện việc hủy gói cước đúng cú pháp, đúng thời điểm sẽ giúp bạn tiết kiệm được 90.000đ/tháng và an tâm sử dụng. Vì thế, hãy ghi nhớ 3 cách đơn giản nhất để hủy thành công gói ST90 Viettel là: Hủy bằng tin nhắn, hủy qua ứng dụng My Viettel và gọi tổng đài.

Cách 1: Hủy gói ST90 Viettel bằng cách soạn tin nhắn SMS

Gói ST90 Viettel mang đến 2GB mỗi ngày để truy cập mạng nhưng lại không có ưu đãi thoại. Vì vạy, nếu bạn muốn tìm gói cước khuyến mại có combo ưu đãi hấp dẫn hơn thì nên chủ động hủy ngay. Nhà mạng Viettel đang triển khai 2 cú pháp hủy là hủy gia hạn và hủy hẳn gói. Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà lựa chọn cho mình cách hủy phù hợp. Cụ thể như sau:

1. Hủy gia hạn gói ST90 Viettel 

Khi bạn muốn tiếp tục sử dụng ưu đãi của gói ST90 nhưng không muốn gia hạn ở chu kỳ sau, bạn chỉ cần hủy tính năng gia hạn bằng cú pháp: HUY ST90 gửi 191. Tiếp theo để xác nhận hủy, bạn soạn Y gửi 191. Khi thực hiện cách hủy này, bạn có thể hủy gia hạn bất kỳ lúc nào trong quá trình sử dụng mà không lo ảnh hưởng đến ưu đãi. Ưu đãi còn lại sẽ được bảo lưu sử dụng đến cuối chu kỳ, sau đó hệ thống sẽ tự động hủy cho bạn.

2. Hủy ngay lập tức gói ST90 Viettel 

Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng các ưu đãi của gói ST90 và muốn đăng ký gói cước khác hấp dẫn hơn thì có thể hủy hoàn toàn gói bằng cú pháp sau: HUYDATA ST90 gửi 191

Bước tiếp theo, bạn soạn Y gửi 191 để xác nhận hủy gói ST90 Viettel.

Sau khi thao tác hủy này thành công, toàn bộ ưu đãi còn lại trong gói sẽ bị hủy luôn. Ngay bây giờ, bạn có thể đăng ký các gói cước khuyến mại 4G của Viettel khác. Nếu tiếp tục sử dụng mạng thì hệ thống sẽ tính cước theo quy định.

Cách 2: Hủy gói ST90 Viettel qua ứng dụng My Viettel

My Viettel là ứng dụng của nhà mạng Viettel phát triển không chỉ giúp bạn đăng ký các gói cước dịch vụ nhanh chóng mà còn giúp bạn hủy gói ST90 Viettel ngay tại nhà chỉ vài thao tác đơn giản. Tuy nhiên, bạn cần kết nối mạng thì mới có thể hủy gói ST90 Viettel bằng cách này. Dưới đây là các bước thực hiện hủy gói qua My Viettel, bạn có thể tham khảo để thực hiện khi cần thiết:

Bước 1: Đầu tiên, bạn đăng nhập vào app My Viettel bằng số điện thoại đăng ký gói ST90. Sau đó, chọn mục “Dịch vụ”.

Bước 2: Tiếp theo, bạn bấm chọn “THÔNG TIN LƯU LƯỢNG” của gói ST90 và bấm “Đổi gói”.

Bước 3: Bạn thao tác chọn “HỦY GÓI”.

Bước 4: Cuối cùng, hãy nhập mã OTP để xác nhận hủy là xong.

Cách 3: Hủy gói ST90 Viettel bằng cách gọi tổng đài

Ngoài 2 cách hủy gói ST90 Viettel mà chúng tôi đã hướng dẫn ở trên thì bạn có thể gọi tổng đài 198 hoặc 18008168 để nhờ nhân viên tổng đài hỗ trợ hủy gia hạn hoặc hủy trực tiếp trên hệ thống nhanh chóng nhất. 

Để thuận tiện cho nhân viên tổng đài tra cứu, hỗ trợ nhanh nhất thì bạn nên gọi từ số thuê bao cần hủy gói ST90.Nếu gọi từ số điện thoại khác, bạn cần cung cấp thông tin thuê bao chính chủ.

Bạn không cần lo sẽ phát sinh cước khi gọi lên tổng đài bởi cuộc gọi của bạn là hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để kết nối được bởi hàng ngày nhân viên tổng đài phải tiếp nhận rất nhiều cuộc gọi đến.

Lưu ý, bạn nên kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước và tận dụng triệt để trước khi hủy tránh lãng phí.

Trên đây những cách hủy gói ST90 Viettel đơn giản nhất, bạn hãy chủ động hủy khi cần. Chúc các bạn có thể thao tác hủy thành công ngay tại nhà. Mọi thắc mắc cần giải đáp hãy để lại bình luận bên dưới bài viết hoặc gọi ngay tổng đài chăm sóc của Viettel. Nếu muốn biết các thông tin khuyến mại, gói cước mới nhất thì bạn hãy cập nhật thường xuyên website của chúng tôi.