Bí quyết hủy gói ST10K Viettel trong một nốt nhạc

Gói ST10K Viettel có hạn sử dụng trong 24h cùng ngày đăng ký với ưu đãi 2GB được tin dùng không kém các gói MI2K, MI5K hay WC1, ST15K. Tuy nhiên khi hết nhu cầu và muốn thay đổi gói cước khác thì nên chủ động hủy.

Gói ST10K Viettel được sử dụng song song với gói data chính chu kỳ tháng nên có thể đóng vai trò là gói cước mua thêm lưu lượng. Việc hủy gói ST10k rất đơn giản, bạn có thể thực hiện rất nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên, hủy gói thông qua cú pháp tin nhắn là cách đơn giản, nhanh chóng nhất. Nếu bạn chưa biết cách hủy gói ST10k Viettel thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để thực hiện ngay khi cần nhé.

Cách 1: Hủy gói ST10K Viettel bằng cách soạn tin nhắn SMS

Gói ST10K Viettel có hạn dùng ngắn nên nếu khách hàng không muốn tiếp tục sử dụng hoặc tìm gói cước có chu kỳ dài hơn thì hãy hủy gói để tránh phát sinh cước phí do gia hạn thành công. Hiện tại, hủy gói ST10K qua tin nhắn có 2 trường hợp bạn cần lưu ý. Hủy gia hạn để bảo lưu ưu đãi còn lại đến hết chu kỳ và hủy hẳn khi bạn đã dùng hết ưu đãi không muốn sử dụng nữa.

Để hủy tính năng gia hạn bạn có thể nhắn tin theo cú pháp sau: HUY ST10K gửi 191

Khi đã sử dụng hết ưu đãi, bạn thực hiện hủy hẳn gói cước bằng cách nhắn tin với cú pháp: HUYDATA ST10K gửi 191

Bước tiếp theo, bạn soạn Y gửi 191 để xác nhận hủy gói ST10K Viettel.

Chỉ cần hoàn thành các bước trên là bạn đã hủy thành công gói ST10K Viettel và không lo gia hạn trừ tiền vào ngày hôm sau. Tin nhắn hủy đến đầu số 191 là hoàn toàn miễn phí.

Cách 2: Hủy gói ST10K Viettel qua ứng dụng My Viettel

Để hủy gói ST10K bằng app My Viettel nhanh chóng, bạn cần tải ứng dụng về máy và đăng nhập bằng số điện thoại mà thuê bao đã đăng ký gói cước. Sau khi đăng nhập thành công, bạn thực hiện theo hướng dẫn sau:

Đầu tiên bạn hãy tiến hành mở ứng dụng My Viettel ra sau đó đăng nhập vào bằng số điện thoại thuê bao bạn đang sử dụng

Từ màn hình chính bạn ấn vào gói cước MI5D Viettel

Tiếp theo bạn ấn hủy gói cước và xác nhận hủy

 

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng My Viettel sau khi đã tải về máy và đăng nhập theo số điện thoại bạn đang sử dụng gói cước muốn hủy. Từ màn hình giao diện app, bấm vào gói V120C.

Bước 2: Sau đó, bạn bấm “Đổi gói”.

Bước 3: Tại mục gói V120C, bạn tắt công tắc để hủy gói.

Bước 4: Cuối cùng bạn chọn “hủy gia hạn” và xác nhận hủy là xong.

Với các bước ở trên, bạn đã hủy thành công gói ST10K trên ứng dụng My Viettel thật dễ dàng, nhanh chóng phải không nào. Tuy nhiên, với cách này bạn cần kết nối mạng và đăng ký tài khoản trên ứng dụng.

Cách 3: Hủy gói ST10K Viettel bằng cách gọi tổng đài

Nếu bạn thấy khó khăn với 2 cách hủy gói ST10K Viettel chúng tôi đã hướng dẫn ở trên thì có thể gọi trực tiếp lên tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng Viettel để được hỗ trợ nhanh nhất. Bạn có thể tham khảo 2 số là 198 hoặc 18008168.

Sau khi bạn gọi được nhân viên tổng đài, bạn hãy nói yêu cầu của mình và sẽ hướng dẫn bạn hủy nhanh chóng.

Cuộc gọi lên tổng đài được miễn phí nên bạn không cần lo lắng cước phát sinh trong quá trình gọi.

Ngoài ra, lưu ý nếu thuê bao của bạn được tặng gói ST10K thì không cần hủy vì khi hết chu kỳ gói cước sẽ tự động hủy. Khi bạn hủy gói cước thành công, bạn có thể đăng ký lại gói mỗi khi có nhu cầu sử dụng hoặc chuyển sang đăng ký gói 4g viettel hấp dẫn hơn. 

Trên đây là 3 cách hủy gói ST10K Viettel đơn giản, nhanh chóng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hãy nhanh tay hủy gói để không bị gia hạn trừ phí và tìm cho mình gói cước dài hạn hơn nhé. Nếu bạn muốn tham khảo cho mình gói cước khác hãy theo dõi các bài viết của chúng tôi để nhận được những ưu đãi tốt nhất.