Bí quyết hủy gói 1N Viettel chỉ vài thao tác đơn giản tại nhà

Gói 1N là gói cước ngày mới nhà mạng triển khai với combo ưu đãi khủng nên được đông đảo khách hàng sử dụng. Tuy nhiên, gói cước sẽ tự động gia hạn sau 24h cùng ngày đăng ký nếu tài khoản chính có đủ cước đăng ký.

Để tiết kiệm chi phí do thuê bao không muốn gia hạn, bạn cần ghi nhớ cách hủy gói 1N Viettel. Hơn nữa sau khi hủy thành công khách hàng mới có thể tham gia các gói cước 4G khác với chu kỳ dài hơn. Nếu bạn đã đăng ký và không biết làm thế nào để hủy thì bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu 3 cách hủy gói 1N Viettel nhanh chóng, thành công.

Cách 1: Hủy gói 1N Viettel bằng cách soạn tin nhắn SMS

Hủy gói 1N Viettel bằng cách soạn tin nhắn được rất nhiều khách hàng áp dụng vì tiện lợi và không mất tiền. Bạn có thể thực hiện dễ dàng, nhanh chóng ở bất cứ đâu, bất kỳ điện thoại nào cũng làm được kể cả điện thoại thông minh hay điện thoại thường. Hiện tại, nhà mạng cho phép khách hàng hủy gia hạn và hủy hoàn toàn gói.

  1. Hủy gia hạn gói 1N Viettel 

Nếu bạn chỉ hủy tính năng tự động gia hạn của gói ở chu kỳ sau thì soạn tin theo cú pháp HUY 1N gửi 191. Tiếp theo để xác nhận hủy, bạn soạn Y gửi 191. Lựa chọn cách hủy này, mọi ưu đãi còn lại của gói sẽ được bảo lưu để sử dụng đến hết 24h cùng ngày đăng ký, sau đó sẽ tự hủy.

2. Hủy ngay lập tức gói 1N Viettel 

Khi bạn muốn đăng ký ngay gói cước khác phù hợp với nhu cầu của mình thì có thể lựa chọn cú pháp hủy ngay gói trong sim. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp: HUYDATA 1N gửi 191

Bước tiếp theo, bạn soạn Y gửi 191 để xác nhận hủy gói 1N Viettel.

Sau khi thao tác hủy này thành công, toàn bộ ưu đãi data, phút gọi, SMS,… còn lại trong gói sẽ bị hủy luôn. Ngay bây giờ, bạn có thể đăng ký các gói cước khuyến mại 4G của Viettel khác. Nếu tiếp tục sử dụng mạng thì hệ thống sẽ tính cước theo quy định.

Cách 2: Hủy gói 1N Viettel qua ứng dụng My Viettel

Bạn là khách hàng lâu năm của nhà mạng Viettel chắc hẳn không còn xa lạ với ứng dụng My Viettel phải không nào. Đây là ứng dụng cho phép người dùng tra cứu thông tin tài khoản sim và có thể giúp người dùng hủy gói 1N nhanh chóng, dễ dàng. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn đăng nhập vào app My Viettel bằng số điện thoại đăng ký gói 1N. Sau đó, chọn mục “Dịch vụ”.

Bước 2: Tiếp theo, bạn bấm chọn “THÔNG TIN LƯU LƯỢNG” của gói 1N và bấm “Đổi gói”.

Bước 3: Bạn thao tác chọn “HỦY GÓI”.

Bước 4: Cuối cùng, hãy nhập mã OTP để xác nhận hủy là xong.

Cách 3: Hủy gói 1N Viettel bằng cách gọi tổng đài

Trong trường hợp bạn đã thử tất cả các cách trên nhưng không thành công thì hãy gọi ngay tổng đài Viettel là 198 hoặc 18008168 để nhờ tổng đài viên hỗ trợ hủy trực tiếp gói 1N Viettel trên hệ thống.

Đây là cách hủy đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên, hàng ngày có rất nhiều cuộc gọi điện lên tổng đài vì vậy bạn sẽ phải mất khá nhiều thời để kết nối được nhân viên tổng đài.

Cuộc gọi lên tổng đài được miễn phí nên bạn không cần lo lắng cước phát sinh trong quá trình gọi.

Với hướng dẫn chi tiết ở trên, bạn đã biết được những cách hủy gói 1N Viettel rồi phải không nào. Hãy áp dụng ngay khi không muốn tiếp tục sử dụng gói cước nhé. Ngoài ra, nếu còn thắc mắc nào về gói cước này hay chưa rõ về cách hủy thì bạn có thể để lại bình luận bên dưới để được giải đáp sớm nhất nhé.