Bật mí những cách hủy gói MP30X Viettel thành công 100%

Gói MP30X Viettel với ưu đãi thoại hấp dẫn giá cước siêu rẻ chỉ 30.000đ có ngay 500 phút gọi nội mạng. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng khách hàng phát sinh nhu cầu truy cập mạng nên muốn tìm kiếm gói cước khác.

Nếu bạn không muốn tiếp tục đồng hành cùng gói MP30X thì hãy theo dõi bài viết này để tìm hiểu những cách hủy đơn giản thực hiện trong vài giây. Hiện nay, nhà mạng Viettel cho phép người dùng có thể hủy gia hạn hoặc hủy hoàn toàn gói. Tùy vào mục đích sử dụng của từng khách hàng mà lựa chọn cách hủy khác nhau.

Cách 1: Hủy gói MP30X Viettel bằng cách soạn tin nhắn SMS

Chỉ mất khoảng chưa đầy 30s là bạn đã hủy gói MP30X thành công với một cú pháp duy nhất. Như đã nói ở trên, bạn có thể thực hiện hủy gia hạn hoặc hủy hoàn toàn gói cước. Mỗi cách hủy sẽ có chức năng khác nhau nên bạn cần tìm hiểu thật kỹ và cân nhắc chọn cách thức hủy phù hợp. Cụ thể, chi tiết từng cách hủy bằng cú pháp tin nhắn như sau:

1. Hủy gia hạn gói MP30X Viettel 

Để hủy tính năng gia hạn tự động hàng tháng của gói cước, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp sau: HUY MP30X gửi 191. Tiếp theo để xác nhận hủy, bạn soạn Y gửi 191. 

Với cú pháp hủy này, số phút gọi còn lại chưa sử dụng sẽ được bảo lưu để dùng tiếp đến hết chu kỳ, sau đó hệ thống tự động hủy khi sang chu kỳ mới. Tuy nhiên, bạn sẽ không được đăng ký gói cước mới mà cần chờ đến hết chu kỳ mới thực hiện được.

2. Hủy ngay lập tức gói MP30X Viettel 

Nếu bạn quyết định hủy ngay lập tức gói MP30X do không muốn tiếp tục sử dụng hoặc muốn đăng ký gói cước có ưu đãi data thì soạn tin nhắn với cú pháp HUYDATA MP30X gửi 191. Bước tiếp theo, bạn soạn Y gửi 191 để xác nhận hủy gói mp30x Viettel.

Sau khi bạn nhận được tin nhắn thông báo hủy thành công gói MP30X Viettel, số phút gọi nội mạng còn lại sẽ không được bảo lưu. Do vậy, bạn nên kiểm tra và sử dụng hết trước khi hủy. Ngay bây giờ, bạn có thể đăng ký các gói cước khuyến mại 4G của Viettel khác. Nếu tiếp tục sử dụng mạng thì hệ thống sẽ tính cước theo quy định.

Cách 2: Hủy gói MP30X Viettel qua ứng dụng My Viettel

My Viettel là ứng dụng độc quyền của nhà mạng Viettel giúp bạn thanh toán các hóa đơn dịch vụ và cung cấp các thông tin gói cước để đăng ký sử dụng. Ngoài ra, nó còn giúp bạn hủy gói MP30X Viettel chỉ vài thao tác đơn giản như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy dùng số điện thoại đăng ký gói mp30x để đăng nhập vào ứng dụng My Viettel. Trên màn hình giao diện chính, chọn mục “Dịch vụ”.

Bước 2: Sau đó, bạn bấm chọn vào phần “THÔNG TIN LƯU LƯỢNG” của gói mp30x và bấm “Đổi gói”.

Bước 3: Kế tiếp, bạn bấm chọn “HỦY GÓI”.

Bước 4: Cuối cùng, hệ thống sẽ gửi mã OTP về máy, bạn nhập mã để xác nhận hủy.

Cách 3: Hủy gói MP30X Viettel bằng cách gọi tổng đài

Nếu bạn đã thực hiện 2 cách hủy gói mp30x ở trên mà vẫn không hủy được thì có thể gọi trực tiếp lên tổng đài chăm sóc khách hàng của Viettel để được nhân viên hỗ trợ hủy gia hạn hoặc hủy hoàn toàn gói trên hệ thống. Bạn có thể tham khảo 2 số tổng đài Viettel là 198 hoặc 18008098.

Lưu ý, bạn nên gọi tổng đài từ số thuê bao cần hủy gói mp30x để được thuận tiện cho nhân viên Viettel hỗ trợ tra cứu nhanh nhất. Nếu bạn gọi từ số điện thoại khác, bạn cần cung cấp thông tin thuê bao chính chủ.

Bạn không cần lo sẽ phát sinh cước khi gọi lên tổng đài bởi cuộc gọi của bạn là hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để kết nối được bởi hàng ngày nhân viên tổng đài phải tiếp nhận rất nhiều cuộc gọi đến.

Lưu ý, bạn nên kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước và tận dụng triệt để trước khi hủy tránh lãng phí.

Hy vọng với những cách hủy gói MP30X Viettel ở trên sẽ giúp bạn hủy thành công khi không có nhu cầu sử dụng và yên tâm tham gia các gói cước khuyến mại hấp dẫn khác theo nhu cầu. Nếu còn thắc mắc gì hãy để lại bình luận bên dưới hoặc gọi điện lên tổng đài chăm sóc khách hàng của Viettel được được giải đáp sớm nhất nhé.