Bật mí cách ứng phút gọi viettel nhanh chóng, dễ dàng

Khi bạn cần liên lạc với ai đó mà điện thoại hết tiền thì nhà mạng cho phép khách hàng ứng tiền vào tài khoản. Tuy nhiên, nếu bạn cần gọi nhiều thì số tiền ứng không đủ, vì vậy cách ứng phút gọi nội mạng, ngoại mạng là giải pháp tốt nhất.

Bạn mới nghe đến dịch vụ ứng tiền mà chưa biết cách ứng phút gọi Viettel để không làm gián đoạn cuộc gọi quan trọng. Dịch vụ ứng phút gọi Viettel giúp bạn không còn lo lắng khi hết tiền, không thể liên lạc với mọi người. Bạn muốn ứng phút gọi Viettel nhưng lại chưa biết điều kiện để sử dụng và cách đăng ký dịch vụ này là gì? Đừng quá lo lắng, bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ ứng phút gọi của nhà mạng Viettel.

1. Những điều kiện để ứng phút gọi Viettel

Bạn muốn sử dụng dịch vụ ứng phút gọi Viettel cần đáp ứng các điều kiện sau đây:

– Thuê bao di động đang hoạt động 2 chiều và có thời gian hoạt động trên 3 tháng.

– Số di động của bạn nhận được tin nhắn mời tham gia dịch vụ ứng phút gọi Viettel.

– Trong tài khoản chính của bạn dưới 5.000đ.

2. Hướng dẫn chi tiết cách ứng phút gọi Viettel qua tin nhắn SMS

Sau khi thỏa mãn các điều kiện ở trên, bạn có thể ứng phút gọi Viettel qua các bước sau đây:

  • Gói cước 1:  Để ứng phút gọi nội mạng Viettel, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp 1 gửi 151, cước phí chỉ 12.000đ. Sau khi có thông báo xác nhận đăng ký dịch vụ thành công, bạn có ngay 10 phút gọi nội mạng
  • Gói cước 2: Cú pháp đăng ký dịch vụ ứng phút gọi ngoại mạng Viettel: 2 gửi 151 với mức phí là 23.720đ. Bạn sẽ nhận được 10 phút gọi ngoại mạng Viettel.
  • Gói cước 3: Nếu bạn cần ứng tin nhắn nội mạng Viettel, soạn tin: 3 gửi 151, giá cước gói này là 2.300đ. Tương tự như 2 gói trên, bạn sẽ nhận được 10 SMS nhắn tin nội mạng Viettel sau khi có tin nhắn xác nhận đăng ký thành công.

3. Một vài lưu ý quan trọng khi ứng phút gọi Viettel

– Hệ thống sẽ tự động trừ cước phí dịch vụ đăng ký vào tài khoản chính của bạn khi nạp tiền điện thoại. Còn cước phí nhắn tin yêu cầu ứng tiền là hoàn toàn miễn phí.

– Tin nhắn mời tham gia gói cước ứng phút gọi Viettel có hiệu lực trong 10 ngày nên bạn cần tranh thủ sử dụng khi cần nhé.

– Để tiếp tục đăng ký dịch vụ ứng phút gọi Viettel, thuê bao cần thanh toán đủ cước phí của lần sử dụng dịch vụ này trước đó.

Trên đây là chia sẻ về cách ứng phút gọi Viettel khi thuê bao hết tiền. Hãy nhanh tay thực hiện ngay để không phải lo lắng bị ngắt kết nối trong những cuộc gọi quan trọng. Chúc bạn ứng thành công phút gọi của nhà mạng Viettel.