Bật mí cách đăng nhập My Viettel trên máy tính PC đơn giản nhất

Bạn là thuê bao di động Viettel chắc hẳn đã từng nghe đến ứng dụng My Viettel hỗ trợ người dùng quản lý tài khoản, đăng ký gói cước 4G, kiểm tra thông tin thuê bao,… Để sử dụng ứng dụng này bạn cần tạo tài khoản và đăng nhập trên điện thoại, máy tính.

Việc đăng nhập My Viettel trên máy tính PC là giải pháp hữu hiệu để quản lý sim của mình khi làm việc, cơ quan hay ở nhà ngay cả khi không cầm điện thoại hoặc điện thoại gặp sự cố không thể truy cập ứng dụng. Cách đăng nhập trên máy tính vô cùng đơn giản nên bạn đừng bỏ qua và hãy thực hiện ngay nhé. Để biết cách thực hiện hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!

Sự cần thiết cài đặt ứng dụng My Viettel trên máy tính PC

Khi bạn muốn sử dụng ứng dụng My Viettel trên thiết bị di động, cần kết nối mạng Wifi hoặc sim của bạn đăng ký mạng 4G Viettel. Vì vậy, không phải lúc nào bạn cũng có thể sử dụng được. Ngoài ra, khi bạn quên mang theo điện thoại bên mình thì bạn sẽ không vào My Viettel được để kiểm tra tài khoản sim. Việc cài đặt ứng dụng My Viettel trên máy tính là giải pháp vô cùng tuyệt vời giúp bạn truy cập bất kỳ lúc nào và bất kỳ đâu đều được.

Chi tiết cách đăng nhập My Viettel trên máy tính PC

Nếu bạn cảm thấy mất thời gian khi đang làm việc mà phải kiểm tra điện thoại để quản lý cuộc gọi, cước sử dụng,… trên ứng dụng My Viettel thì hãy thử tham khảo cách đăng nhập My Viettel trên máy tính theo hướng dẫn đơn giản sau đây:

Bước 1: Bạn tìm kiếm và truy cập vào website viettel.vn. Trên giao diện website, bạn chọn mục My Viettel ở góc phải màn hình.

Bước 2: Sau đó, bạn tiến hành nhập số điện thoại, mật khẩu hoặc mã OTP để đăng nhập tài khoản trên máy tính. Trên màn hình sẽ hiển thị đầy đủ các tính năng như trên điện thoại mà bạn đang sử dụng.

Một vài lưu ý khi đăng nhập My Viettel trên máy tính PC

– Trên website viettel.vn đã có sẵn chuyên mục My Viettel để bạn thực hiện đăng nhập, vì thế bạn có thể sử dụng ngay mà không cần tải ứng dụng về máy tính hay laptop.

– Khi sử dụng ứng dụng My Viettel sẽ không có tính năng quét mã QR như trên điện thoại. Do vậy, bạn sẽ không thể nạp thẻ Viettel khi dùng ứng dụng My Viettel trên máy tính.

Với các thông tin chi tiết ở trên chắc hẳn bạn đã biết cách đăng nhập My Viettel trên máy tính PC rồi nhé. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, bạn hãy để lại bình luận bên dưới hoặc gọi tổng đài chăm sóc khách hàng của Viettel 198 (Miễn phí) để được hỗ trợ giải đáp.